close
Được viết bởi HomeNext
12/11/2018

Dự án phát triển khu dân cư Đại Nam được kỳ vọng tạo sẽ nên cú hích cho sự phát triển thành phố thông minh tại Bình Dương. 

Tự tin trước dự án phát triển khu dân cư Đại Nam của mình sẽ trở thành một điểm sáng trong việc phát triển đô thị thông minh tại Bình Dương. Ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đại Nam mong muốn, dự án của mình vừa được thông qua sẽ “châm ngòi nổ” để xóa tan những danh từ ám thị về một Thành phố “ma” không người ở tại Bình Dương. TỪ đó tạo nên cú hích cho sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương. Bởi đây chính là “vùng đệm” kề bên trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương và ông Dũng có tâm nguyện biến nơi đây thành một khu đô thị đẹp, văn minh, hiện đại. Nơi đây sẽ thu hút người dân về an cư, lạc nghiệp, xóa tan tên gọi “thành phố ma” lâu nay. 

Thành Phố mới Bình Dương thực sự là một vùng sáng của một đô thị tầm cỡ, hiện đại.

Tuy nhiên, vùng sáng này lại đang ở trong một thế cô lập, chưa có những vùng đô thị vệ tinh để kết nối, tạo ra cú hích mạnh cho đô thị này phát triển. Tạo cú hích, xóa bỏ ám thị về “Thành phố ma” dự án phát triển khu dân cư Đại Nam rộng hơn 100 ha, tổng vốn đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng đang được khởi động với mong muốn tạo nên cú hích cho sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương.
 

 

Cú hích cho sự phát triển Thành phố mới Bình Dương Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương trở thành khu đô thị thông minh

 

 

Nhiều chuyên gia địa ốc tại Bình Dương cũng nhận định, những dự án phát triển đô thị vệ tinh như khu dân cư Đại Nam của ông Dũng “Lò vôi” sẽ tạo điểm bứt phá, mở đường cho thị trường địa ốc tại khu vực trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

 

 

Cú hích cho sự phát triển Thành phố mới Bình Dương
Một góc của Trung Tâm Hành Chính - Thành phố mới Bình Dương

 

 
Việc kinh doanh, sản xuất của hàng trăm doanh nghiệp tại các khu công nghiệp đã góp phần giải quyết việc làm cho hơn 100.000 công nhân lao động. Bên cạnh đó, với vai trò tiên phong trong phát triển khu công nghiệp tại Bình Dương, ông Dũng đã đóng góp tích cực trong việc thay đổi cơ cấu kinh tế của địa phương.
Theo: vov.vn
Những bài viết liên quan:
 
 

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Chưa cần lo bong bóng Bất động sản 

Những cơn sốt đất vừa qua chưa đủ làm nên cuộc khủng hoảng như năm 2008. Khi 8 trên 10 dấu hiệu của bong bóng Bất động s...

Bất động sản trên cao phát triển nhờ tuyến đường sắt

Bất động sản trên cao phát triển nhờ tuyến đường sắt. Tuyến đường sắt trên cao tại Hà Nội sau khi đi vào hoạt động, sẽ c...

Căn hộ vẫn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả

Thị trường căn hộ sẽ dần phục hồi khi chủ đầu tư tăng chất lượng phòng cháy vì căn hộ là phân khúc vừa túi tiền, chiếm s...

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.