close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
12/11/2018

Dự án phát triển khu dân cư Đại Nam được kỳ vọng tạo sẽ nên cú hích cho sự phát triển thành phố thông minh tại Bình Dương. 

Tự tin trước dự án phát triển khu dân cư Đại Nam của mình sẽ trở thành một điểm sáng trong việc phát triển đô thị thông minh tại Bình Dương. Ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đại Nam mong muốn, dự án của mình vừa được thông qua sẽ “châm ngòi nổ” để xóa tan những danh từ ám thị về một Thành phố “ma” không người ở tại Bình Dương. TỪ đó tạo nên cú hích cho sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương. Bởi đây chính là “vùng đệm” kề bên trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương và ông Dũng có tâm nguyện biến nơi đây thành một khu đô thị đẹp, văn minh, hiện đại. Nơi đây sẽ thu hút người dân về an cư, lạc nghiệp, xóa tan tên gọi “thành phố ma” lâu nay. 

Thành Phố mới Bình Dương thực sự là một vùng sáng của một đô thị tầm cỡ, hiện đại.

Tuy nhiên, vùng sáng này lại đang ở trong một thế cô lập, chưa có những vùng đô thị vệ tinh để kết nối, tạo ra cú hích mạnh cho đô thị này phát triển. Tạo cú hích, xóa bỏ ám thị về “Thành phố ma” dự án phát triển khu dân cư Đại Nam rộng hơn 100 ha, tổng vốn đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng đang được khởi động với mong muốn tạo nên cú hích cho sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương.
 

 

Cú hích cho sự phát triển Thành phố mới Bình Dương Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương trở thành khu đô thị thông minh

 

 

Nhiều chuyên gia địa ốc tại Bình Dương cũng nhận định, những dự án phát triển đô thị vệ tinh như khu dân cư Đại Nam của ông Dũng “Lò vôi” sẽ tạo điểm bứt phá, mở đường cho thị trường địa ốc tại khu vực trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

 

 

Cú hích cho sự phát triển Thành phố mới Bình Dương
Một góc của Trung Tâm Hành Chính - Thành phố mới Bình Dương

 

 
Việc kinh doanh, sản xuất của hàng trăm doanh nghiệp tại các khu công nghiệp đã góp phần giải quyết việc làm cho hơn 100.000 công nhân lao động. Bên cạnh đó, với vai trò tiên phong trong phát triển khu công nghiệp tại Bình Dương, ông Dũng đã đóng góp tích cực trong việc thay đổi cơ cấu kinh tế của địa phương.
Theo: vov.vn
Những bài viết liên quan:
 
 

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Bình Dương sẽ trở thành Top 7 TPTM nhất thế giới

Mới đây, ban điều hành tỉnh Bình Dương đã đặt mục tiêu phấn đấu trở thành Top 7 thành phố thông minh (TPTM) nhất thế giớ...

Bất động sản Bình Dương đang tăng trưởng nhanh

Bình Dương là một tỉnh hội tụ rất nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ, sở hữu dân số vàng. Mới đây Bình Dương còn lọt...

Căn hộ Bình Dương bán chạy vào những tháng cuối năm 2018

Thị trường căn hộ Bình Dương có chuyển biến tích cực vào những tháng cuối năm 2018. Nhờ vào những lợi thế về vị trí, tiề...

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.