close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
26/09/2018

Năm 2017 đã chính thức khép lại với rất nhiều biến động tích cực, nhưng với những diễn biến ở cuối năm vừa rồi chúng tôi nhận thấy thị trường nhà đất năm 2018 vẫn là một miếng mồi ngon vẫn là một thị trường rất thu hút và màu mỡ đối với dân đầu tư. Sau đây là 6 dự báo của chúng tôi về nhà đất 2018, mời anh/chị cùng theo dõi:

Thứ nhất, thị trường bất động sản trong giai đoạn 2017 - 2020 sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng lệch pha cung - cầu, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh, bền vững. Sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị.

Thứ hai, là năm cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp bất động sản. Trong 11 tháng đầu năm 2017, có 4.500 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản được thành lập mới, tăng 60% về số doanh nghiệp và số vốn, tăng 18,6% về lao động; 155.300 doanh nghiệp xây dựng thành lập mới (tăng 9% về số vốn và 28% về vốn). Về quy mô vốn cũng tăng mạnh, từ mức khoảng 20 tỷ đồng/doanh nghiệp trước đây lên đến 68 tỷ đồng/doanh nghiệp trong năm 2017.

Việc tăng này có thể sẽ còn lớn hơn nếu không bị ngân hàng kiểm soát về vốn vay. Cùng với đó, số lượng dự án xếp hàng thi công và chờ cấp phép đang rất nhiều.

Năm 2018 sẽ là năm cạnh tranh gay gắt của doanh nghiệp trong việc chiếm lĩnh thị trường và thu hút khách hàng.

Thứ ba, hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án (M&A) sẽ phát triển mạnh hơn năm 2017, trong đó có phần nhờ vào việc triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu.

Hơn nữa, trong năm 2018, Việt Nam chính thức mở cửa thị trường bán lẻ, đây sẽ là tiền đề cho việc các nhà đầu tư bán lẻ nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Điều này sẽ tác động mạnh mẽ đến phát triển bất động sản, nhưng cũng là hạn chế cho doanh nghiệp địa ốc, vì phải cạnh tranh mạnh mẽ với doanh nghiệp ngoại.

Thứ tư, dòng vốn đầu tư từ nước ngoài và nguồn kiều hối vẫn tiếp tục là nguồn lực quan trọng đầu tư vào nền kinh tế và thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư, internet kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo; và xu thế phát triển các dự án bất động sản xanh, thân thiện môi trường, an toàn, đầy đủ tiện ích là những đòi hỏi mới của người tiêu dùng mà nhà đầu tư phải đáp ứng.

Thứ năm, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, trong nó nổi bật là condotel chưa có chuyện dư thừa bởi lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng cao qua từng năm. Dự kiến đến năm 2020 Việt Nam sẽ thu hút 20 triệu khách quốc tế và hàng trăm triệu lượng khách du lịch nội địa.

Thứ sáu, “bong bóng" bất động sản trong tháng cuối năm 2017 đến Tết Mậu Tuất và năm 2018, khó có thể xảy ra, nhờ có sự can thiệp, điều chỉnh ngày càng kịp thời và hiệu quả của Nhà nước. Mặt khác các doanh nghiệp cũng nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình lại sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng tỉnh táo, am hiểu thị trường hơn.

(Theo Enternews.vn)

Kết luận:

Từ những dự báo nhà đất cuối năm 2018 trên cho thấy những  tín hiệu đáng mừng của thị trường BĐS cả nước nói chung và Bình Dương nói riên. Bình Dương là một trong những tỉnh đang có tốc độ phát triển nhanh chóng về mọi mặt. Anh/ chị đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất về những dự án đầu tư  sinh lời cao.

Hotline: 0908 48 0055 Hotmail: sales@homenext.vn

Tags:

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Tiến độ xây dựng khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương

Tiến độ xây dựng khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương với tổng diện tích hơn 30ha hiện nay như thế nào? Khu đô thị ...

Dự án khu đô thị Thịnh Gia giai đoạn 2

Dự án khu đô thị Thịnh Gia giai đoạn 2 có gì mới? Tiếp nối giai đoạn 1, Thịnh Gia giai đoạn 2 hứa hẹn mang đến một không...

Tiến độ xây dựng căn hộ Compass One

Tiến độ xây dựng căn hộ Compass One Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương hiện nay như thế nào? Dự án Căn hộ Compass One ...

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.