close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
14/08/2018

Trong thời gian ngắn sắp tới đường Bạch Đằng Thủ Dầu Một sẽ sớm được nối dài.

Ban Quản lý dự án TP.Thủ Dầu Một cho biết vừa phối hợp cùng liên danh nhà thầu triển khai xây dựng tuyến đường Bạch Đằng Thủ Dầu Một nối dài.

 

Đường Bạch Đằng Thủ Dầu Một sẽ được nối dài Đường Bạch Đằng Thủ Dầu Một sẽ được nối dài

 

 

Dự án này này sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Thủ Dầu Một trong tương lai.

Hiện hoa viên lối đi bộ trải dài sông Bạch Đằng là điểm lui tới thường xuyên của người dân mỗi sáng sớm và chiều tối để vui chơi giải trí. Các hoạt động văn hóa, lễ hội cũng thường được tổ chức trên hoa viên trải dài trên con đường này, các hoạt động này cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo điểm nhấn cho thành phố Thủ Dầu Một để thu hút khách du lịch đến tham quan hằng năm.

 

 

Theo ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Ban Quản lý dự án TP.Thủ Dầu Một, chủ đầu tư dự án, tuyến đường Bạch Đằng Thủ Dầu Một nối dài bắt đầu từ giao lộ Ngô Quyền chạy dọc theo sông Sài Gòn và kết thúc bằng đường chui bên dưới cầu Phú Cường (phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một).

 

 

Đường Bạch Đằng Thủ Dầu Một gồm có tuyến chính và 2 tuyến nhánh, trong đó tuyến chính dài hơn 732m, mặt đường rộng 15m cùng công viên, lối đi bộ dọc bờ sông... Tổng kinh phí đầu tư cho dự án hơn 600 tỷ đồng, trong đó kinh phí xây dựng chiếm khoảng hơn 400 tỷ đồng. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành sớm và đưa vào sử dụng vào khoảng tháng 6-2020.

Nguồn: Báo Bình Dương

Tags:

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Tiến độ xây dựng khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương

Tiến độ xây dựng khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương với tổng diện tích hơn 30ha hiện nay như thế nào? Khu đô thị ...

Dự án khu đô thị Thịnh Gia giai đoạn 2

Dự án khu đô thị Thịnh Gia giai đoạn 2 có gì mới? Tiếp nối giai đoạn 1, Thịnh Gia giai đoạn 2 hứa hẹn mang đến một không...

Tiến độ xây dựng căn hộ Compass One

Tiến độ xây dựng căn hộ Compass One Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương hiện nay như thế nào? Dự án Căn hộ Compass One ...

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.