close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
14/03/2018

Năm 2018, xu hướng các mẫu nhà ở sẽ thiên về không gian mở, nội thất đa năng, kết hợp nhiều vật liệu mới và đơn giản hóa màu sắc.

1.Sử dụng nội thất đa năng: Khi mật độ xây dựng ngày càng dày đặc tại các thành phố lớn thì việc sử dụng nội thất thông minh, đa năng trở thành giải pháp tối ưu Nội thất nhỏ nhưng đa năng sẽ khiến bài toán về diện tích chật hẹp không còn là vấn đề nữa.

6 xu hướng thiết kế nhà ở lên ngôi 2018 
2.  Sử dụng nội thất đa năng: Khi mật độ xây dựng ngày càng dày đặc tại các thành phố lớn thì việc sử dụng nội thất thông minh, đa năng trở thành giải pháp tối ưu Nội thất nhỏ nhưng đa năng sẽ khiến bài toán về diện tích chật hẹp không còn là vấn đề nữa.

6 xu hướng thiết kế nhà ở lên ngôi 2018

3. Kết hợp nhiều vật liệu khác nhau cho ngôi nhà : Kết hợp các loại vật liệu mới trở thành phương thức quan trọng tạo sự độc đáo cho căn nhà. Bên cạnh gạch, sắt, gỗ truyền thống, các nguyên liệu như gỗ MFC, acrylic, đá cẩm thạch...được thiết kế hài hòa mang đến bản sắc riêng.         

6 xu hướng thiết kế nhà ở lên ngôi 2018

4. Đơn giản hóa màu sắc: Xu hướng hiện nay thiên về đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sự đơn giản thường được thể hiện trong màu sắc căn nhà và nội thất. 

6 xu hướng thiết kế nhà ở lên ngôi 2018

5. Sử dụng hoa văn trong không gian nhà ởNhững thiết kế hoa văn trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, hài hòa với thiên nhiên .   

6 xu hướng thiết kế nhà ở lên ngôi 2018

6.Thiết kế nhà theo phong các cá nhânCùng với sự lên ngôi của phong cách cá nhân, xu hướng thiết kế nhà ở 2018 cũng bị ảnh hưởng. Dấu ấn cá nhân được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết trong thiết kế nhà.                                                                                                             Theo Tạp chí ELLE Man

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

6 xu hướng thiết kế nhà mới nhất năm 2019

Mùa xuân là thời điểm thích hợp để xây nhà mới, trong đó thiết kế nhà luôn là một việc quan trọng và đòi hỏi ...

Ngôi nhà với tông màu trắng tinh tế tại thành phố Thủ Dầu Một

 Ngày nay, việc thiết kế nhà hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản, tinh tế nhưng đầy đủ công năng đang dần trở th...

Nhà phố thiết kế ấn tượng tại trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một

Ngày nay, tiêu chuẩn của ngôi nhà đẹp không chỉ gói gọn trong vấn đề thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo về mặt công năng sử dụn...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.