close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
03/05/2018
Giữa lòng Sài Gòn có một ngôi trường đặc biệt - Nhà của thời thơ ấu , nó được dựng lên từ tình yêu thương của những thầy giáo, cô giáo và phụ huynh luôn mong muốn đem đến một tuổi thơ trọn vẹn cho những đứa trẻ thời hiện đại. "Nhà của thời thơ ấu" đôi khi chẳng giống một ngôi trường. Mọi người gọi đây là nhà - nơi thời gian ngừng lại giữa những tất bật của phồn hoa, nơi lũ trẻ đặt điện thoại xuống để ngồi chơi với nhau và là nơi để người lớn hồi tưởng về những ngày tuổi thơ tuyệt đẹp.

Nhà của thời thơ ấuNgôi nhà tường vàng gạch bông mang đậm chất Sài Gòn của những năm 60. Nó chứa đựng rất nhiều kỷ vật của phụ huynh đem đến. Những chiếc máy ảnh du lịch, búp bê nhựa, cây ná gỗ, bộ truyện tranh... Đằng sau mỗi món đồ luôn chứa đựng những kỷ niệm đẹp. Nhà của thời thơ ấu là nơi để các em nhỏ tìm đến sau những giờ học văn hoá trên trường. Ở đây các em được trò chuyện với nhau, học những kỹ năng mềm và chơi những trò chơi dân gian. Những trò như ô ăn quan, domino, cờ cá ngựa, banh đũa... tưởng chừng đã lỗi thời nhưng lại được các em nhỏ rất thích thú.

Nhà của thời thơ ấuTốn nhiều thời gian nhất có lẽ là việc phải đi kiếm những vật dụng của của thế kỷ trước. Từ những viên gạch bông, tủ gỗ, ghế gỗ, ghế mây... Tất cả những vật dụng đều được tỉ mỉ lựa chọn để tạo sự thân thuộc.Nhà của thời thơ ấuTrong nhà có một bức tranh lớn, được vẽ dựa trên nội dung bài hát: "Kỷ niệm" của nhạc sỹ Phạm Duy. Bài hát gắn liền với tuổi thơ.

Nhà của thời thơ ấuTheo Kenh14.vn

Góc nhà đẹp:

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

6 xu hướng thiết kế nhà mới nhất năm 2019

Mùa xuân là thời điểm thích hợp để xây nhà mới, trong đó thiết kế nhà luôn là một việc quan trọng và đòi hỏi ...

Ngôi nhà với tông màu trắng tinh tế tại thành phố Thủ Dầu Một

 Ngày nay, việc thiết kế nhà hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản, tinh tế nhưng đầy đủ công năng đang dần trở th...

Nhà phố thiết kế ấn tượng tại trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một

Ngày nay, tiêu chuẩn của ngôi nhà đẹp không chỉ gói gọn trong vấn đề thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo về mặt công năng sử dụn...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.