close
Được viết bởi Lê Duẩn
27/02/2019

Dự án căn hộ Phúc Đạt do công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt làm chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm 2019. 

xCap - nhat - qua - trinh - hoan - thien - can - ho - Phuc - Dat

Vị trí căn hộ Phúc Đạt

Dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt nằm trong khu đô thị Phúc Đạt tọa lạc tại vị trí “kim cương” Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dự án cách ngã 6 Thủ Dầu Một khoảng 1km, được bao quanh bởi 4 trục đường lớn gồm cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Huỳnh Văn Lũy, Hoàng Hoa Thám, Phạm Ngũ Lão. Vị trí khu đô thị Phúc Đạt hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại khu của thành phố loại 1.

Tien - do - hoan - thien - can - ho - Phuc - Dat

Kết cấu căn hộ Phúc Đạt

Dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Connect được xây dựng trên khuôn viên diện tích 4.009 m2 gồm 1 hầm, 12 tầng cao và sân thượng.

Qua - trinh - hoan - thien - can - ho - Phuc - Dat

Dự án với tổng số 439 căn hộ và shophouse có diện tích từ 42m2 đến 56m2. Giá bán căn hộ chỉ trên dưới 1 tỷ đồng, với mức tài chính này rất khó có thể sở hữu nhà ở tại khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được chính sách hỗ trợ vay từ ngân hàng Vietcombank.

Tien - do - xay - dung - can - ho - Phuc - Dat

Hiện tại, dự án căn hộ Phúc Đạt đang xây dựng đến phần sàn của tầng 6 và đang tiếp tục thi công hoàn thiện. Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ trong năm 2019 này.

Nếu quý Anh/Chị muốn sở hữu một căn hộ ngay tại Tp. Thủ Dầu Một với mức giá và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ HomeNext Corporation  sàn phân phối chính thức dự án căn hộ Phúc Đạt để nhận báo giá và các chương trình ưu đãi chi tiết. Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

bảng báo giá dự án phúc đạt connect

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Dự án khu đô thị Phúc Đạt có những tiện ích gì ?

Dự án trong Khu đô thị Phúc Đạt được thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, thông minh, tận dụng tối đa những lợi t...

DANH MỤC SẢN PHẨM
4f
4d
4a
4s
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.