close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Giang Võ
26/01/2018

Trước tình trạng nhiều dự án nhà ở hình trang trong tương lai bị chậm tiến độ, "đắp chiếu" thì thời gian gần đây nhà xây sẵn đang là một xu hướng sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Điều này là có cơ sở, lý do là ngày ngay thời gian của người dân đang là điều vô cùng quý giá, việc đi chọn mua đất, làm giấy tờ lên thổ cư bây giờ ở thị trường Bình Dương đã phải mất gần hơn 6 tháng mới hoàn tất chứ chưa nói đến việc thi công và giám sát quá trình xây dựng, mọi thứ dần trở nên quá khó khăn với họ. Với giải pháp nhà xây sẵn gần như là một lời giải hay và được xem như là xu hướng trong thời gian sắp tới. Vậy để chọn mua được một căn nhà xây sẵn "vừa lòng đẹp dạ" quý anh chị nên lưu ý 3 điều sau:

3 điều lưu ý khi mua nà xây sẵn

Thứ nhất: Vị trí của căn nhà xây sẵn đó.

Về vị trí - yếu tố quyết định chất lượng sống, khách hàng thường dựa vào nhu cầu cá nhân và kinh tế để chọn lựa vị trí cho ngôi nhà mình phù hợp. Có người có nhiều tiền, thích chỗ tấp nập thì mua gần trung tâm, có người thích yên tĩnh, hoặc ít tiền sẽ muốn ở ngoại thành..

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý nhất là cần ưu tiên chọn lựa những vị trí có hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển đến trung tâm dù ở gần hay xa. Dự án phải có tiện ích ngoại khu, nồi khu đầy đủ như trung tâm hành chính, chợ, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trường học, công viên vui chơi… để chất lượng cuộc sống của cư dân luôn được đảm bảo.

Ngoài vị trí thuận lợi về giao thông, người mua cũng cần quan tâm tới môi trường sống xung quanh dự án, ưu tiên nơi có dân trí cao. Đối với các dự án đã bắt đầu hình thành dân cư, khách hàng có thể tham khảo thực tế, quan sát và thăm hỏi về tình trạng dân trí trong những dự án mà mình quyết định mua. Những dự án đã hình thành dân cư cũng cho thấy tiềm năng phát triển của đô thị đó, giúp ngôi nhà gia tăng giá trị trong tương lai.

Thứ 2: Về chất lượng căn nhà xây sẵn

Về chất lượng xây dựng căn hộ, bao gồm cả chất lượng xây dựng và pháp lý, các yếu tố như nền móng, vật tư xây dựng, hệ thống điện nước là thước đo chất lượng xây dựng của một căn nhà. Chính vì vậy, khi mua nhà cần phải coi thiết kế căn nhà, chất lượng vật tư mà chủ đầu tư xây dựng căn hộ. Hệ thống điện nước ngầm có được đảm bảo hay không…?

Bên cạnh đó, khách hàng trước khi mua cần tìm hiểu dự án cần xem kỹ hợp đồng mua bán, các tiện ích kèm theo…, nhất là khu đô thị có người vào ở hay chưa, được lấp đầy bao nhiêu phần trăm.

Chất lượng căn nhà xây sẵn

Thứ 3: Yếu tố độ uy tín của chủ đầu tư

Một yếu tố khác cũng rất quan trọng khi chọn mua nhà dự án nói chung và nhà xây sẵn nói riêng là uy tín của chủ đầu tư và chính sách bán hàng.

Giá cả là điều quan trọng khi khách hàng xem xét trước khi mua một căn nhà mới. Dù mục đích mua nhà để ở hay đầu tư, thì mỗi khách hàng luôn phải tìm ra bài toán cân đối tài chính sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

"Khi mua nhà, cần xem kỹ mức thanh toán và gói hỗ trợ mua nhà. Đặc biệt, khách hàng nên chọn những đã bàn giao nhà nhưng vẫn được trả chậm theo đợt", ông Vũ nói và cho biết, với những dự án có chính sách hỗ trợ vay vốn, hay có mức thanh toán chậm, thì khách hàng sẽ có lợi thế về việc xoay dòng vốn, dùng số tiền chưa cần đóng để có thể đi kinh doanh kiếm lời sau đó dùng tiền đó đóng tiền nhà theo tiến độ.

Ngoài ra, người mua nên đặc biệt chú ý đến chủ đầu tư dự án, bởi không chỉ đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, mà chủ đầu tư còn đồng hành với cư dân trong suốt thời gian sử dụng căn nhà.

"Với những chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được thương hiệu và được minh chứng bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác, người mua sẽ an tâm tuyệt đối, vì đã được các chủ đầu tư này đảm bảo bằng chính thương hiệu của họ", ông Vũ nói.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ tới Hotline: 0908 480 055 I Hotmail: sales@homenext.vn

Một số sản phẩm nhà xây sẵn phân phối tại HomNext

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Có nên mua nhà trước Tết không?

Trước Tết luôn là thời điểm kinh doanh mua bán diễn ra sôi nổi, trong đó giao dịch Bất động sản cũng tăng đáng kể. Trước...

6 Bí quyết bán nhà nhanh và được giá

Căn nhà của bạn có chất lượng tốt, giá cũng vừa phải, bạn cần bán nhưng chờ mãi chưa có ai mua thì đây là những bí quyết...

An ninh tại căn hộ The Habitat như thế nào?

An ninh là một trong những tiêu chí quan trọng được chủ đầu tư dự án đặt lên hàng đầu. The Habitat Bình Dương được đánh ...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.