close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Giang Võ
14/12/2018

5 xu hướng ảnh hưởng đến thị trường Bất động sản Việt Nam trong năm 2019 được ông Stephen Wyatt – Tổng giám đốc Jones LaSalle Việt Nam nhận định trong Hội thảo “Chiến lược gia tăng giá trị bất động sản” vừa qua. 5 xu hướng đó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường Bất động sản bao gồm:

Đầu tiên, xu hướng chuyển dịch lớn tới các căn hộ dành cho người thu nhập trung bình, thấp.

Mô hình phát triển căn hộ này sẽ được các chủ đầu tư lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thực tế cho thấy các nhà phát triển bất động sản, các dự án hiện nay thực sự đang tập trung nhiều vào nhà ở xã hội, nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình. Đây là phân khúc có nhu cầu thực về căn hộ rất lớn và cực kỳ tiềm năng.

Thứ hai, xu hướng gia tăng của các căn hộ nhỏ và siêu nhỏ

Khoảng 10 năm trước đây, các dự án nhà cao tầng xây dựng căn hộ 2 phòng khoảng 120 mét vuông nhưng hiện không còn căn hộ nào 2 phòng mà trên 100 mét vuông. Nhu cầu về kích thước căn hộ của bên mua và bên phát triển đã thay đổi. Vì vậy, các căn hộ sẽ ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt ở trung tâm thành phố hay các khu vực đang có tốc độ phát triển dân số nhanh.

xu hướng gia tăng của các căn hộ nhỏ và siêu nhỏ

Thứ ba, xu hướng xây dựng các dự án lớn theo mô hình thành phố tích hợp hay các khu đô thị mới tích hợp

Thành phố tích hợp hay các khu đô thị mới tích hợp đã phát triển trong khoảng 9 năm trở lại đây. Ví dụ như Phú Mỹ Hưng đã xây dựng cách đây khoảng 20 năm, đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng, cảnh quan, đô thị và đã mang lại lợi tức dài hạn. "Đầu tư bài bản vào cảnh quan, tổng thể, hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì các nhà phát triển bất động sản mới hưởng quả ngọt", Tổng giám đốc Jones Lang LaSalle khẳng định.

Thứ tư là sự xuất hiện của các công ty công nghệ ngày càng nhiều

Xu hướng phát triển công nghệ gắn liền với lĩnh vực Bất động sản sẽ mang đến nhiều thay đổi cho thị trường. 10 năm trước, văn phòng của Google tại Singapore có 25 nhân viên. Ngày nay Google đã có tới  hơn 1.000 nhân viên làm việc.Các công ty công nghệ đang dần xuất hiện tại Việt Nam và đây là một điều rất tốt, cho thấy Việt Nam đang đi lên trong chuỗi giá trị bất động sản. Xét về cầu, Việt Nam đang vươn lên so với nhiều quốc gia khác trong khu vực về tốc độ phát triển, ứng dụng công nghệ 4.0 vào Bất động sản.

xu hướng thị trường bđs công nghệ

Thứ năm, thương mại điện tử sẽ trở thành xu hướng ảnh hưởng lớn nhất đến bất động sản trong những năm tới đây

Nhận định này xuất phát từ lý do mật độ điện thoại di động của Việt Nam hiện nay đã đạt tới mức 84%, đồng nghĩa với việc 84% dân số có tiếp cận với Internet thông qua điện thoại di động. “Hàng trăm nghìn người Việt Nam đang mua sắm trực tuyến và dù chưa lớn, tỉ lệ này vẫn sẽ tiếp tục gia tăng, gây ảnh hưởng đến thị trường bất động sản theo hình thức bán lẻ truyền thống", vị tổng giám đốc Jones Lang LaSalle Việt Nam nhận định.

Kết luận: Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2019 đang có diễn biến tích cực trên cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng, một trong những tỉnh có tộc độ phát triển nhanh và toàn diện trong khu vực. Anh/ chị đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty bất động sản HomeNext để biết thêm thông tin mới nhất về những dự án đầu tư nắm bắt nhanh xu hướng thị trường, đem đến những cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

New call-to-action

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Có nên đầu tư vào bất động sản Bình Dương hay không ?

Với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông, vị trí cũng như tăng trưởng nhanh về kinh tế, Bình Dương được xem là...

Mua bất động sản Bình Dương cần lưu ý điều gì ?

Những lưu ý khi mua bất động sản Bình Dương không thể bỏ qua ! Thời gian gần đây thị trường căn hộ tại Bình Dương nở rộ ...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.