close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Giang Võ
23/10/2017
Đầu tư bất động sản thế nào là thông minh, tại sao cùng là những nhà đầu tư bất động sản nhưng một số người lại thành công và phần lớn còn lại "lao đao"?

Ở bài trước tôi đã nêu ra 7 lý do dễ thấy nhất, khiến chúng ta mạnh mẽ tin tưởng rằng thị trường địa ốc Bình Dương sẽ phát triển một cách bền vững. Bình Dương hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết để trở thành một đô thị phát triển hiện đại và năng động. Quý vị có thể xem lại tại đây

Theo thống kê cuối năm 2016, trong số 15 người giàu nhất trên sàn chứng khoán có 7/15 người là tỷ phú Bất động sản và còn rất nhiều người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau đã có cuộc sống tốt hơn từ việc đầu tư Bất Động Sản thông minh. Người ta thường nói “Liều ăn nhiều” nhưng muốn liều thì chúng ta cần có cơ sở để làm LIỀU, liều 1 cách thông minh và có tính toán thế mới có thể ăn nhiều được các anh chị ạ!

Có nhiều hình thức đầu tư Bất động Sản nhưng chung quy lại có ba hình thức đầu tư chính là: (1) Mua đi bán lại/capital gain, (2) Mua để cho thuê/buy-to-let, (3) Thuê để cho thuê/rent-to-rent. Tại Bình Dương hai hình thức đầu tiên khá phổ biến, hình thức đầu tư thuê cho thuê còn khá mới mẽ tuy nhiên hứa hẹn sẽ là hình thức đầu tư có nhiều tiềm năng trong tương lại.

Khi anh, chị quyết định tham gia thì nên chú ý 4 điều sau để có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản thông minh nhé.

1. Nguồn ngân sách:

Tự đánh giá khả năng tài chính, biết rõ mình có khả năng đầu tư bao nhiêu để lựa chọn BĐS phù hợp nhất và tìm kiếm nguồn vốn.

Ví dụ: Nếu vay ngân hàng thì cần phải chú ý đến lãi vay, thời hạn và khả năng chi trả. Phải tính được dòng tiền thu và chi. Nếu là vay mượn của người thân cần thỏa thuận rõ ràng về mức chia lợi nhuận để đảm bảo không xảy ra xung đột về sau.

2. Mục tiêu khách hàng:

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Khi chúng ta xác định được đối tượng, mục tiêu khách hàng mà mình hướng đến là gì? Chúng ta sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư, tức biết CẦU là gì để có nguồn CUNG hợp lý

Ví dụ: Khu vực anh, chị định đầu tư gần trường đại học, gần xí nghiệp. Ở trường hợp này có 2 nhóm khách hàng: 1 là sinh viên và công nhân, 2 là cán bộ nhân viên, quản lý. Chúng ta có thể đầu tư xây nhà trọ hoặc nhà xây sẵn cho thuê, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng hướng đến. Đừng cố gắng mở khách sạn sang trọng tại nơi cô quạnh, mở nhà hàng tại xóm trọ sinh viên…

3. Lựa chọn bất động sản:

Khi đã có ngân sách đầu tư và xác định mục tiêu khách hàng rõ ràng, người đầu tư nên chọn BĐS có vị trí thuận lợi, khí hậu, môi trường xung quanh và các dịch vụ tiện ích để dễ dàng lọt vào mắt xanh của khách hàng và sinh lợi trong tương lai.

Ví dụ: Anh, chị tưởng rằng mình đã may mắn mua được căn nhà to ở thị trấn để đầu tư, nhưng do không tìm hiểu kỹ vị trí, vào mùa mưa lại ngập úng, đường đi lại và nhà khó khăn. Hàng xóm xung quanh lại không được mấy thân thiện, thế là vô tình quá trình mua nhà bán lại trở nên khó khăn hơn, muốn cho thuê cũng không được vì khu vực đó không có nhu cầu, bị kẹt vào thế “tiến thoái lưỡng nan”

4.Tìm đến chuyên gia tư vấn BĐS:

Họ có thể là chuyên viên tư vấn đầu tư, nhân viên môi giới, Luật sư, nhân viên tư vấn pháp luật, Kiến trúc sư có chuyên môn. Họ sẽ cho chúng ta những lời khuyên, quy trình, các thủ tục để hạn chế tối đa những rủi ro, rắc rối có thể xảy ra.

Ví dụ: Nếu anh, chị muốn tìm nguồn đầu tư, hoặc mối quan hệ hợp tác lâu dài để bán sản phẩm thì hãy tìm đến Nhân viên môi giới BĐS. Nếu nghi ngờ về những điều khoản trong hợp đồng mua bán, tính pháp lý của giấy tờ có thể tìm đến luật sư hoặc nhân viên tư vấn pháp luật.

Điểm mấu chốt của Kinh doanh BĐS là dự đoán và ước tính chính xác về độ rủi ro và mức lợi nhuận tiềm năng sẽ đạt được. Để làm được điều đó người đầu tư cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và nghiên cứu cũng như tìm ra được những phương pháp đầu tư phù hợp với nguồn tài chính sẵn có.

HomeNext Corporation – chuyên tư vấn đầu tư bất  động sản Bình Dương, miễn phí và hiệu quả.

Liên hệ Hotline: 0908 480 055 I Hotmail: sales@homenext.vn

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi theo những đường link bên dưới:

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Có nên mua nhà trước Tết không?

Trước Tết luôn là thời điểm kinh doanh mua bán diễn ra sôi nổi, trong đó giao dịch Bất động sản cũng tăng đáng kể. Trước...

6 Bí quyết bán nhà nhanh và được giá

Căn nhà của bạn có chất lượng tốt, giá cũng vừa phải, bạn cần bán nhưng chờ mãi chưa có ai mua thì đây là những bí quyết...

An ninh tại căn hộ The Habitat như thế nào?

An ninh là một trong những tiêu chí quan trọng được chủ đầu tư dự án đặt lên hàng đầu. The Habitat Bình Dương được đánh ...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.