close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Giang Võ
04/09/2018

Làm cách nào để quản lý tài chính tốt giúp mua nhà nhanh nhất? Sở hữu căn nhà của riêng mình là ước muốn của rất nhiều người. Sau đây là những kinh nghiệm quản lý tài chính hiệu quả giúp chúng ta tiết kiệm để mua nhà nhanh nhất có thể: 

1. Lập một khoản ngân quỹ chi tiêu

Lập khoản ngân quỹ chi tiêu trong gia đình là yếu tố quan trọng giúp chúng ta quản lý tài chính hiệu quả. Xác định rõ mức thu nhập và chi tiêu hàng tháng. Sau khi hoàn thành chúng ta sẽ dễ dàng căn nhắc các khoản chi tiêu không cần thiết.

2. Đảm bảo tài chính cho các khoản chi tiêu cố định hàng tháng

Sau khi đã lập ngân quỹ hàng tháng chúng ta chỉ cần tuân thủ đúng các tiêu chí chi tiêu. Thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Tránh sử dụng quá tiền để không bị hụt vào tháng sau. 

3. Xác định các mục tiêu tài chính rõ ràng

Xác định mục tiêu tài chính cần đạt được một cách cụ thể rõ ràng theo thời gian và số lượng là điều rất quan trọng. Chia nhỏ các mục tiêu cần đạt được là cách để chúng ta dễ dàng đi đến kết quả.

4. Chi tiêu trong khả năng có thể chi trả

Việc chi tiêu trong khả năng giúp duy trì tình trạng tài chính tốt hơn. Nếu là một người không giỏi trong việc kiểm soát tài chính bằng tiền mặt. Sử dụng thẻ tín dụng cũng là một biện pháp hiệu quả giúp hạn chế chi tiêu theo cảm xúc nhất thời.

5. Tiết kiệm thông minh

Mặc dù có lên các kế hoạch chi tiết đến đâu thì vẫn sẽ có những khoản chi tiêu phát sinh mà không thể lường trước được. Để tránh vay mượn bạn bè, người thân hay thẻ tín dụng chúng ta  nên có một khoản tiết kiệm đề phòng cho các trường hợp khẩn cấp. Khoản tiền này không phải là tiền gửi tiết kiệm, nó là khoản tiền linh động có thể sử dụng ngay bất cứ lúc nào khi có vấn đề phát sinh.Trên đây là những kinh nghiệm giúp quản lý tài chính hiệu quả.

Chúc anh chị sẽ nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà mơ ước.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất: 

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Đặt cọc giữ chỗ có thật sự rủi ro?

Thời gian qua, thị trường xuất hiện nhiều dự án chưa đủ điều kiện mở bán, nhưng chủ đầu tư vẫn mở bán bằng cách nhận đặt...

4 "mẹo vàng" đầu tư nhà đất Bình Dương dịp cuối năm

Trong những năm trờ lại đây, người dân có xu hướng đầu tư  nhà đất rất nhiều vào những dịp cuối năm . Anh chị có biết tạ...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.