close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Kiều Trang
21/08/2018

Công bố giá mở bán căn hộ The Habitat giai đoạn 2. Giá đầu tư chỉ từ 1,6 tỷ (bao gồm VAT) là khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại The Habitat.

Căn hộ The Habitat tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay cổng KCN VSIP I, Thuận An, Bình Dương.

Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của dự án, khi 267 căn hộ giai đoạn 1 đã có chủ và sổ hồng riêng. Đặc biệt, cư dân sống tại đây là các chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại VSIP I và khu vực lân cận, tạo thành cộng đồng đa văn hóa, dân trí cao. 
 tien-ich-xung-quanh-the-habitat
Các loại căn hộ the Habitat giai đoạn 2
Tiếp nối thành công giai đoạn 1, chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp The Habitat ra mắt giai đoạn 2 với 460 căn hộ. Giai đoạn 2 ngoài căn hộ 2, 3 phòng ngủ còn có thêm căn hộ thông tầng Duplex mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó căn hộ được chia làm 3 loại chính:
  • Căn hộ loại A: từ 57,6m2 đến 65,3 m2
  • Căn hộ lọa B: từ 66,9 m2 đến 82,21 m2
  • Căn hộ loại C: 86,9 m2
nha-mau-can-ho-the-habitat
Đa dạng loại căn hộ, diện tích là ưu điểm tiếp theo khiến dự án này có sức hút. Tùy vào mục đích đầu tư hay để ở và nguồn tài chính mà khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất. Giá bán căn hộ Habitat giai đoạn 2 tùy vào diện tích, tầng, hướng nhìn...mà có giá bán từ 1,6 tỷ đến 2,2 tỷ. Bên cạnh đó là các chương trình ưu đãi chiết khấu giá hấp dẫn cho khách hàng sở hữu căn hộ tại the Habitat, lên đến 150 triệu/căn. 
Giai đoạn 2 có tiến độ thanh toán dài hạn. Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% với thời gian tối đa 20 năm.
gia-ban-the-habitat-giai-doan-2Để tránh thông tin sai lệch về dự án mọi thông tin chi tiết về dự án The Habitat quý khách hàng vui lòng liên hệ: HomeNext Corporation - đơn vị phối chính thức dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương. 
Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.