close
Được viết bởi Dương Tống
04/01/2019

Dự án căn hộ The Habitat, có vị trí ngay mặt tiền quốc lộ 13, trước cổng khu công nghiệp VSIP. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là liên doanh VSIP-Sembcorp. Liên doanh này trước đây đã thực hiện rất nhiều dự án khu công nghiệp kiểu mẫu, thành công trên khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam mang thương hiệu VSIP như: VSIP 1, 2 (Bình Dương), VSIP Quảng Ngãi, VSIP Nghệ An, VSIP Bắc Ninh…

Mức tiêu thụ và tỷ suất lợi nhuận của The Habitat

The habitat bình Dương

Tổng quan chung cư dự án The Habitat Bình Dương

Mở bán giai đoạn 1 từ đầu năm 2015 với gần 300 căn hộ. Đến nay giai đoạn này đã được đưa vào vận hành với tỷ lệ người ở lên tới 95%. Và có đến 70% trong số này là các chuyên gia nước ngoài hiện tại đang làm việc trong khu công nghiệp VSIP 1 (ngay sau dự án). Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của căn hộ The Habitat giai đoạn 1 cũng lập mốc kỷ lục mới với những căn lên tới 12%/năm, cao gấp đôi so với thị trường TPHCM (chỉ ở mức 5-6%/1 năm).

Hiện tại, chủ đầu tư cũng đang tiền hành xây dựng The Habitat giai đoạn 2 với 460 căn hộ và đã bán được 95%. Và những khách hàng mua giai đoạn 2, có tới 60% là mua để cho thuê, vì nhu cầu thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN xung quanh như VSIP 1, Việt Hương là rất lớn. Lượng cung căn hộ khu vực này hiện nay chưa đủ để đáp ứng.

Khách hàng chọn The Habitat

can-ho-the-habitat

Căn hộ The Habitat Bình Dương

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa, gần các tiện ích ngoại khu như siêu thị Aeon, trường học nước ngoài, BV Columbia, BV Hạnh phúc; giao thông vô cùng thuận lợi, thì dự án cũng có nhiều tiện ích nội khu, giúp cư dân có một cuộc sống tiện nghi.

Vì những điểm đó, nhu cầu mua lại căn hộ The Habitat là luôn luôn tồn tại. Theo thống kê sơ bộ của HomeNext, cứ 10 khách hàng hỏi về căn hộ The Habitat, thì có đến 3 người cân nhắc phương án mua lại từ khách hàng đã mua từ trước đó. Vì những căn này đã có sẵn nội thất, có thể vào ở ngay; hoặc đang có hợp đồng cho thuê, có thể có thu nhập liền. Với nhu cầu để ở rất lớn, trong khi lượng cung căn hộ rất hạn chế (những căn hộ xung quanh Habitat không được ưa chuộng bằng The Habitat). Nên việc khách hàng muốn mua lại là hoàn toàn dễ hiểu. Đây cũng là một cơ hội đầu tư lớn cho những người quyết định đặt mua căn hộ The Habitat sớm.

Khả năng bán lại căn hộ The Habitat

Dự án The Habitat Bình Dương

Như vậy, ở Bình Dương nói chung và ở Thuận An nói riêng, những dự án hội tụ nhiều điểm mạnh như căn hộ The Habitat sẽ luôn luôn được quan tâm và ưa chuộng. Và việc khách hàng sẵn sàng mua lại những căn hộ đã bán trước đó, không có gì là lạ; cũng giống các dự án căn hộ tốt ở thị trường TPHCM.

Tham khảo thêm thông tin dự án căn hộ The Habitat, Bình Dương

Liên hệ sàn bán hàng chính thức của dự án - HomeNext Corportion

Hotline: 0903140768  I  Hotmail: sales@homenext.vn

New call-to-action

Anh chị có thể kham khảo thêm:

➢ 10 lý do nên mua căn hộ The Habitat Bình Dương giai đoạn 3

➢ Thông tin mới nhất dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 3

➢ Những tiện ích xung quanh căn hộ The Habitat giai đoạn 3

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Giá bán căn hộ tiếp tục tăng nửa năm 2018

Giá bán căn hộ sẽ tiếp tục tăng nhưng với tốc độ chậm rãi hơn, giá căn hộ tăng đồng nghĩa với chất lượng căn hộ cũng c...

DANH MỤC SẢN PHẨM
4f
4d
4a
4s
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.