close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Giang Võ
28/08/2018

Đầu tư nhà phố vùng ven tại sao không?

Sau đây là những điều cần quan tâm khi đầu tư nhà phố vùng ven thành phố. 

Không chỉ căn hộ, nhà phố cũng là một trong những dự án được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy với quy hoạch bài bản cần chú ý đến nhiều yếu tố như hạ tầng giao thông kết nối, không gian sống và giá trị gia tăng sinh lời của tài sản.

1. Hạ tầng giao thông đồng bộ

Vị trí và hạ tầng giao thông khu vực là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn dự án. Với loại hình khu đô thị vùng ven. Khách hàng thường chọn những dự án có quy mô lớn, nằm ở vị trí sầm uất với hệ thống hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện.

2. Không gian sống lý tưởng

Ưu thế của các khu đô thị là được thiết kế khép kín với đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng. Một không gian sống trong lành với nhiều cây xanh. Công viên vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại là điểm nổi bật. Điều này đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong sinh hoạt và cuộc sống cho cư dân.

3. Đầu tư sinh lời, thanh khoản cao

Nhắc đến bất động sản, thường tồn tại hai nhu cầu cơ bản là ở và đầu tư. Với những căn nhà phố trong khu đô thị, ngoài việc để ở nhiều người còn dùng để kinh doanh. Việc lựa chọn vị trí bất động sản tốt, từ đó tính thanh khoản do dự án mang lại cao không những bảo đảm hiệu suất đầu tư mà còn dễ dàng thu hồi vốn khi cần thiết.

Tìm hiểu kỹ những yếu tố trên trước khi đưa ra quyết định đầu tư sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn an toàn. Đảm bảo số tiền đầu tư vào sản phẩm bất động sản và sinh lợi nhuận. Trong đó, phân khúc nhà phố nằm trong các khu đô thị vùng ven sẽ thực sự trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Anh chị đang tìm kiếm dự án nhà phố đầu tư sinh lời hiệu quả tại vùng ven thành phố .

Liên hệ Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Cho thuê căn hộ tại Bình Dương có thể đạt lợi nhuận tới 10%/năm?

Cho thuê căn hộ tại Bình Dương có thể đạt lợi nhuận tới 10%/năm hay không ? Làm cách nào để cho thuê căn hộ tại Bình Dươ...

Bí quyết đầu tư Bất động sản thông minh

Đầu tư bất động sản thế nào là thông minh, tại sao cùng là những nhà đầu tư bất động sản nhưng một số người lại thành cô...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.