close
Được viết bởi Lê Duẩn

Dự án Midori Park The View có gì đặc biệt khi hiện nay điều quyết định rất nhiều đến chất lượng cũng như dịch vụ mà chủ đầu tư mang đến, không riêng về nhà đất, khi mua bất kỳ sản phẩm nào chúng ta đều quan tâm đến đó là nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm đó.  Đối với sản phẩm bất động sản có giá trị cao, ngoài yếu tố về vị trí hay tiện ích thì chủ đầu tư dự án là ai? 100% sẽ được đề cập đến. 

Tổng quan về chủ đầu tư dự án Midori Park The View Bình Dương

Hiện tại, Tokyu là một cái tên rất mới ở thị trường Việt Nam người ta chỉ biết đến Tokyu thông qua sự hợp tác với tập đoàn Becamex IDC để đầu tư vào dự án thành phố mới Bình Dương. Nhưng đối với thị trường Nhật Bản, tập đoàn Tokyu đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển đô thị và giao thông vận tải. Đặc biệt, tập đoàn Tokyu được biết đến như một trong những chủ đầu tư nổi tiếng nhất tại Nhật Bản với thành công trong việc kiến tạo nên thành phố xinh đẹp và nổi tiếng “Thành phố Vườn Tokyu Tama”.

chu-dau-tu-du-an-midori-park-the-view

Chủ đầu tư Midori Park – Becamex Tokyu

Sự thành công của “Thành phố Vườn Tokyu Tama” là họ đã biết kết hợp ưu điểm của cuộc sống đô thị và thiên nhiên để xây dựng một cộng đồng dân cư cân bằng. Được biết, hiện nay dân số tại đây đã đạt tới ngưỡng 600.000 người với tổng diện tích gần 50 triệu m2.

Thành tựu của chủ đầu tư dự án Midori Bình Dương 

  • Giải thưởng thành tựu quy hoạch thành phố (1987).
  • Giải thưởng viện kiến trúc Nhật Bản (1988)
  • Giải thưởng từ Thủ tướng chính phủ “Green city lần thứ 9” (1989)
  • Giải thưởng trồng cây xanh trong đô thị (2001)

Với vị trí chiến lược của thành phố mới Bình Dương (tương tự như của “Thành phố Vườn Tokyu Tama”), tập đoàn Tokyu đã chính thức mở rộng thị trường sang Việt Nam với cột mốc đầu tiên là liên kết với tổng công ty Becamex IDC để thành lập công ty Becamex Tokyu - chuyên về lĩnh vực đầu tư, cho thuê và buôn bán bất động sản. Bên cạnh đó là chuỗi hệ thống lĩnh vực liên quan như khu ẩm thực Hikari, giao thông vận tải ở thành phố mới Becamex Tokyu Bus Xanh…

Du-an-Midori-Park-Binh-Duong

Dự án Midori Park – Thành phố mới Bình Dương

Một trong những dự án mà công ty Becamex Tokyu dành tâm huyết nhất chính là dự án Midori Park The View tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương. Với diện tích hơn 63ha, nơi đây được đánh giá sẽ là nơi đáng sống bật nhất tại Bình Dương. Cư dân sẽ có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và một gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên tuyệt đẹp.

Giai đoan 1 dự án Midori Park ra mắt 2 dòng sản phẩm

  • Nhà vườn (Haruka Residence) với tổng diện tích sàn lên đến 312 mbao gồm 1 trệt, 2 lầu và sân thượng, được xây dựng hoàn thiện bên ngoài và cơ bản bên trong với hồ bơi hoặc sân vườn trong nhà mang đến một cuộc sống xanh cho gia chủ. 
  • Nhà phố liền kế (Haruka terrace) với tổng diện tích sàn lên đến 303 mbao gồm 1 trệt, 3 lầu và sân thượng được xây dựng hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong, dễ dàng tạo sự linh hoạt cho gia chủ  trong việc thiết kế bố trí nội thất theo sở thích của mình.

Giai đoạn 2 dự án công viên Midori với gồm 604 căn hộ tại lô H9, thành phố mới Bình Dương, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một. Dự kiến bàn giao vào cuối 2019. Giá bán chưa thuế chỉ từ 800 triệu - 2,7 tỷ đồng.

Du-an-nha-pho-Midori-Park-Haruka-Binh-Duong

Hình ảnh thực tế nhà phố Midori Park Haruka

Liên hệ  HomeNext Corporation hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất về dự án Midori Park. Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

New call-to-action

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

DANH MỤC SẢN PHẨM
4f
4d
4a
4s
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.