close
Được viết bởi Diễm Hà

Nhà phố Midori Park Haruka là một dự án nổi bật tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Thiết kế của Midori Park đdựa theo mô hình thành phố vườn Tokyu Tama của Nhật Bản. Điều này xuất phát từ nguồn gốc của chủ đầu tư dự án. Vậy chủ đầu tư nhà phố Midori Park Haruka là ai ?

Công ty liên doanh Nhật Bản –Việt Nam - Chủ đầu tư nhà phố Midori

Chủ đầu tư Midori Park The View là công ty TNHH Becamex Tokyu. Đây là liên doanh giữa tập đoàn Tokyu Nhật Bản và tổng công ty Becamex IDC Việt Nam. Công ty hướng đến mục tiêu vừa tôn trọng văn hóa và cách sống của Việt Nam, vừa tiếp thu cái hay của Nhật Bản, quyết tâm “phát triển đô thị” làm cho người dân cảm thấy dễ sống nhất, và để tạo ra “môi trường sống tươi đẹp” tại Việt Nam.

Becamex-Tokyu-1

Tập đoàn Tokyu hiện là một trong những tập đoàn kinh tế lớn và lâu đời của Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất là phát triển đô thị. Trong khi đó, Becamex IDC là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Bình Dương trong lĩnh vực phát triển đô thị. Với kỹ thuật thi công hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao, Becamex IDC đã phát triển các dự án góp phần xây dựng đô thị mới của tỉnh Bình Dương.  

Becamex-tokyu-2

Từ uy tín mà 2 thương hiệu này đã tạo dựng trong nhiều năm qua thì sự hợp tác này sẽ đem lại sự tin tưởng cho khách hàng vào dự án nhà phố Midori. Một trong những minh chứng cho điều đó là sự thành công của căn hộ Sora Gardens I mà Becamex Tokyu làm chủ đầu tư.

Becamex Tokyu sẽ đem đến những điều đặc biệt gì tại dự án nhà phố Midori Park Haruka ?

Tại dự án Midori Bình Dương, cư dân sẽ được sống trong một không gian tuyệt vời từ thiết kế nhà cho đến ngoại cảnh xung quanh.

Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà là sự kết hợp những yếu tố hiện đại với những nét độc đáo trong thiết kế truyền thống của Việt Nam. Các tiện nghi như hồ bơi, sân vườn,...sẽ được xây dựng ngay tại ngôi nhà của cư đân. Các thiết bị lắp đặt trong nhà đều đến từ các thương hiệu uy tín. Ngoài ra, hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ sẽ giúp cư dân yên tâm trong cuộc sống hằng ngày.

Midori-Park-haruka

Với hơn 50% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước, cư dân tại nhà phố Midori sẽ được sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên. Công viên xanh, đài phun nước, lối đi bộ với sắc hoa, đồi cỏ thơ mộng, khu thể thao, sân chơi trẻ em...sẽ là những nơi mà giúp thoải mái thư giãn sau những bận rộn thường ngày.

midori-park-haruka-1

Anh/chị muốn tận hưởng cuộc sống không những đẳng cấp mà còn hòa hợp với cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp ? Hãy đến với Midori Park Bình Dương. Liên hệ với HomeNext Corporation để nhận những thông tin chi tiết.

Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

New call-to-action

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Lịch sử tập đoàn Tokyu - chủ đầu tư dự án Midori Park The View

Dự án Midori Park The View có gì đặc biệt khi hiện nay điều quyết định rất nhiều đến chất lượng cũng như dị...

Khám phá công viên Midori Park kiểu Nhật tại Bình Dương

Nằm trong khu đô thị vườn thuộc dự án Midori Park The View, công viên Midori kiểu Nhật đang được nhiều người quan tâm...

Tiến độ xây dựng Midori Park The View

Dự án căn hộ Midori Park The View tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, đối diện cổng khu công KCN VSIP II....

DANH MỤC SẢN PHẨM
4f
4d
4a
4s
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.