close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
25/10/2018

Chính thức mở bán VinCity quận 9 vào ngày nào?

Là một thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch theo mô hình đô thị đẳng cấp Singapore. VinCity Quận 9 đang là một dự án được nhiều người quan tâm và mong đợi ngày mở bán. Vậy VinCity quận 9 chính thức được mở bán khi nào? Và cần biết những gì về dự án khi mua?

Nhà mẫu ngày mở bán VinCity quận 9

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng tham quan và trải nghiệm căn hộ Vincity. Tập đoàn Vingroup đã quyết định đặt khu nhà mẫu căn hộ VinCity tại trung tâm thương mại Vincom Mall Thảo Điền quận 2. Nơi đây sẽ rất thuận tiện cho khách hàng tham quan nhà mẫu cũng như có thể đi mua sắm tại hệ thống Vincom. Tham quan một trong những tiện ích mà tới đây cư dân tại VinCity quận 9 sẽ được trải nghiệm.

 mở bán vincity quận 9

Khu nhà mẫu căn hộ VinCity gồm: nhà mẫu căn hộ VinCity, khu hành chính, các phòng ban chủ đầu tư VinGroup, sa bàn, khu tiếp khách, khu dịch vụ,… Đặc biệt là hệ thống sàn giao dịch đối tác của VinGroup. Phòng tiếp khách giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin dự án cũng như thực hiện các giao dịch.

Với quy mô gấp 6 lần khu nhà mẫu của Vinhomes Colden River hiện hữu. Nhà mẫu VinCity Quận 9 sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

 mở bán vincity quận 9

Chính thức mở bán VinCity quận 9 vào ngày 28 tháng 11 năm 2018

Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn VinHomes thì VinCity quận 9 sẽ chính thức được mở bán vào ngày 28/11 sắp tới đây. Chính vì thế các khu nhà mẫu đang gấp rút được hoàn thành. Đảm bảo giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát về nơi mình sẽ sở hữu trong tương lai.

Nội dung chương trình khi tham quan nhà mẫu:

  • Chiêm ngưỡng nhà mẫu siêu đẹp của dự án VinCity quận 9.
  • Thưởng thức tiệc trà và cảm nhận tiếng nhạc nhẹ du dương trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại Vincity.
  • Cập nhật thông tin, tiến độ và chính sách ưu đãi mới nhất của dự án.

Làm thế nào để đăng ký tham quan nhà mẫu váo ngày mở bán VinCity Quận 9?

Việc tiếp nhận đăng ký tham quan nhà mẫu được tập đoàn VinGroup trực tiếp triển khai. Liên hệ tham quan và đặt số thứ tự ưu tiên mua dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 480 055 I Hotmail: sales@homenext.vn

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Cập nhật thông tin mới nhất về tiện ích tại Vincity quận 9

Tiện ích tại Vincity quận 9 có gì nổi bật? Dự án được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các hạ tầng ti...

Vì sao nên đầu tư VinCity quận 9?

Dự án VinCity quận 9 chuẩn bị mở bán vào giữa cuối tháng 11 năm 2018. VinCity quận 9 đang nhận được rất nhiều sự quan tâ...

Chính sách mua nhà trả góp tại VinCity đến 35 năm

Chính sách mua nhà trả góp tại VinCity lên đến 35 năm được Vingroup áp dụng lần đầu tiên. Tập đoàn Vingroup và Techcomba...

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.