close
Được viết bởi HomeNext

Mới đây, Sở công thương tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ công bố quy hoạch để phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và có tầm nhìn đến năm 2030.

Bình Phước quy hoạch


Tỉnh Bình Phước công bố quy hoạch các cụm công nghiệp

Theo quy hoạch của tỉnh, trên địa bàn Tỉnh sẽ có thêm 35 cụm công nghiệp với diện tích vào khoảng 1.295,17ha. Trong đó, đến năm 2020 sẽ có 22 cụm công nghiệp với diện tích 583ha. Đến cuối năm 2030 là 35 cụm công nghiệp. Đưa tỷ lệ lấp đầy vào các cụm công nghiệp trên địa bàn lên đến 90% đất công nghiệp. Từ đó cũng đã tạo ra sức hút, tạo ra nhiều việc làm cho hàng chục lao động. Ở buổi công bố kế hoạch quy hoạch lãnh đạo ở các quận, huyện, thị xã đã cho biết. Các cụm công nghiệp ở một số địa phương đã có một số nhà đầu tư và nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với một số vấn đề có liên quan đến chính sách, việc cấp đất quy hoạch cho các doanh nghiệp sẽ còn nhiều vướng mắc.
 
Theo Giám đốc của Sở công thương Nguyễn Anh Hoàng đã cho biết. Tỉnh Bình Phước và Sở công thương sẽ tạo mọi điều kiện để thực hiện hỗ trợ kêu gọi các nhà đầu tư. Theo ông Hoàng thì các cụm công nghiệp vẫn có thể điều chính nhằm đảm bảo hài hòa về lợi ích của nhà đầu tư nhưng không phá vỡ quy hoạch chung cư tỉnh.
Theo Pháp luật TP.HCM
Tin mới nhất: 

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.