close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Việt Lê
10/08/2018
(BĐT) - Công ty TNHH dịch vụ bán đấu giá tài sản Công lập thông báo bán đấu giá tài sản ngày 31/8/2018 do Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Bình Dương ủy quyền như sau:

I. Tổ chức đấu giá: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch vụ Bán đấu giá Tài sản Công Lập. Địa chỉ: số 17, Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

II. Người có tài sản đấu giá: Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: Số 99, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

III. Tài sản đấu giá là: Quyền sử dụng đất được Trung tâm Phát tiển Quỹ đất tỉnh Bình Dương đưa ra đấu giá để giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với khu đất có diện tích 7.039,4 m2 tại phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một cụ thể như sau:

dat-phu-loi

- Vị trí: Thửa đất số 114, tờ bản đồ số 23, tại phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với tứ cận như sau:

- Diện tích: 7.039,4m2, trong đó:

+ Diện tích sử dụng: 5.857,6m2;

+ Diện tích hàng lang an toàn đường bộ: 1.181,8m2.

- Hạ tầng kỹ thuật và tài sản gắn liền với đất:

Bao gồm một nhà bảo vệ, hai nhà vệ sinh, ba nhà xưởng, sân bê tông xi măng, xung quanh khu đất có tường xây bằng gạch. Tuy nhiên, theo chủ trương của UBND tỉnh tại Công văn số 3312/UBND-KTN ngày 08/9/2016 về chủ trương xử lý khu đất có diện tích 7.039,4m2 tại phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, hạ tầng kỹ thuật và tài sản gắn liền với đất chỉ được ghi nhận theo hiện trạng thực tế nhưng không thực hiện bán đấu giá.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị.

- Hình thức sử dụng đất: giao đất có thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án kinh doanh nhà ở.

dat-phu-loi1

- Thời hạn sử dụng đất: theo thời hạn của dự án kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài. Thời hạn sử dụng đất được quy định cụ thể tại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Giá khởi điểm: 66.179.164.800 đồng. Giá bán chưa bao gồm lệ phí trước bạ.

Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Khẳng định Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đầu tư Bất động sản

Đầu tư bất động sản Việt Nam. Thứ trưởng Bộ Xây dựng ông Nguyễn Văn Sinh, nhấn mạnh "Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn để ...

Sự hấp dẫn đất nền Thuận An, Bình Dương 2018

Đất nền Thuận An Bình Dương nổi lên một cách rầm rộ. Đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, đất nền tại các kh...

Bất động sản Châu Á hấp dẫn nhà đầu tư nhất

Bất động sản Châu Á thu hút nhà đầu tư đến cỡ nào? Câu trả lời là đây  Lượng giao dịch bất động sản Châu Á Thái Bình Dươ...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.