close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Giang Võ
12/04/2019

Vinhomes Grand Park quận 9 sắp mở bán 44.000 căn hộ tại quận 9 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 tới đây. Vinhomes  sẽ được ghi tên mình trên bản đồ “hòn ngọc viễn đông” có thể ví Vinhomes quận 9 như một đại đô thị chuẩn Singapore, đem đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân . Trong đợt mở bán đầu tiên 10.000 căn hộ trên tổng số 44.000 căn sẽ được Vinhomes mở bán. Liên hệ đặt chỗ ưu tiên chỉ 30 triệu/ căn.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park được biết đến như thế nào ?

Sau khi Vincity chuyển đổi thành Vinhomes, các sản phẩm sẽ được phân chia thành 3 phân khúc từ trung cấp đến cao  cấp là Vinhomes Saphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Đối với dự án Vinhomes Grand Park quận 9, sản phẩm thuộc Vinhomes Saphire sẽ chiếm khoảng 90% trên tổng số. Điều này đồng nghĩa với việc dự án này phần lớn sẽ hướng đến giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ và có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh, linh hoạt cho cuộc sống. Hay dành cho những người có thu nhập trung bình thực hiện được ước mơ sở hữu ngôi nhà trong môi trường sống hiện đại.

Với các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, shophouse, nhà phố và biệt thự, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại hình phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư luôn chú trọng đem đến những tiện ích toàn sẽ là dự án đạt nhiều kỷ lục nhất từ trước đến nay như công viên, khu thể thao, khu vui chơi, đảo dưỡng sinh, trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện, trường học chất lượng,...

 Phoi-canh-cong-vien-grand-forest-vinhome-quan-9;

Mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Căn hộ Vinhomes Grand Park với 71 tòa được chia làm 4 phân khu là The Light, The Resort, The River và The Central. Các căn hộ sẽ có diện tích từ 30 đến 90m2 với các loại hình cụ thể như sau:

Căn hộ studio
Căn hộ 1 PN

Căn hộ 2PN + 1WC

Căn hộ 2PN + 2WC

Căn hộ 3 PN

Phân khu chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên của dự án là The Light hiện đang được thi công xây dựng tới tầng 3. Các phân khu còn lại cũng đã hoàn thiện phần móng và chuẩn bị lên tầng. Bên cạnh đó, các hạ tầng khác như cây xanh, sông nhân tạo cũng đang được thi công.

Vinhomes Grand Park dự kiến sẽ mở bán đợt đầu tiên trong quý 2 năm nay với 10.000 căn hộ trong tổng số 44.000 căn.  Hiện tại, dự án vẫn đang được thi công để bàn giao đúng dự kiến vào năm 2020. Mức giá trong những đợt bán tiếp theo sẽ tăng khoảng 10 %  đến 15% so với đợt đầu tiên. Vì vậy, để có thể nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9 với mức giá tốt, quý khách hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết dự án và nhanh chóng đặt chỗ với số thứ tự ưu tiên nhỏ.

HomeNext Corporation – Sàn phân phối dự án Vinhomes quận 9

Hotline: 0908 480 055 | Hotmail: sales@homenext.vn

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Tiến độ xây dựng Vinhomes quận 9 cập nhật tháng 4/2019

Dự án Vinhomes quận( lúc trước mang tên VinCity quận 9) đang trong quá trình xây dựng và sẽ được mở bán trong quý 2 năm ...

Vắng bóng 1 thời gian VinCity quận 9 sẽ thế nào?

Công ty Cổ phần Vinhomes vừa công bố chính thức việc quy hoạch lại các dòng sản phẩm. Theo đó, VinCity sẽ được chuyển đổ...

Chính sách mua nhà trả góp tại VinCity đến 35 năm

Chính sách mua nhà trả góp tại VinCity lên đến 35 năm được Vingroup áp dụng lần đầu tiên. Tập đoàn Vingroup và Techcomba...

DANH MỤC SẢN PHẨM
4f
4d
4a
4s
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.