close
Được viết bởi Việt Lê
13/04/2019

Với vai trò là đô thị cửa ngõ của Bình Dương, Thuận An được xem là cầu nối giữa Bình Dương và TP. HCM. Với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh cũng như sự chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, Thuận An đang tiến gần đến ngày trở thành đô thị loại 2. Kết quả này đến từ đâu và sẽ đem lại những lợi ích gì ?

Thị xã Thuận An có các giải pháp cải tiến được thực hiện đồng bộ

Để đạt được các tiêu chí đô thị loại II theo nghị quyết đề ra, thị xã Thuận An đã và đang tập trung các nguồn lực để thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ. Trong đó:

  • Thị xã Thuận An đã triển khai thực hiện quy hoạch phân khu của 9 phường và quy hoạch xã nông thôn mới An Sơn, đạt tỷ lệ 100%, quy hoạch cải tạo chỉnh trang khu 18 ha phường An Phú. Đồng thời tiến hành phê duyệt 28 đồ án quy hoạch chi tiết và 14 dự án nhà ở. Hứa hẹn là sẽ thị trường BĐS hút nhất trong năm 2019 và 2020.
  • Trong công tác chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị, Thuận An đã thực hiện rà soát các khu đất công để đầu tư các công viên vừa và nhỏ, sửa chữa vỉa hè, trồng cây xanh, lắp đặt va cải tạo hệ thống chiếu sáng một số tuyến đường.
  • Thuận An là điểm sáng của tỉnh về công tác vận động nhân dân khi có đám tang không chôn cất tại đất nhà và thực hiện giải tỏa di dời các khu đất nghĩa địa nhằm tạo quỹ đất sạch phục vụ cho các công trình giáo dục và khu tái định cư.
  • Thị xã Thuận An đang thực hiện quy hoạch phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật - xã hội, nhất là các công trình trọng điểm và các khu tái định cư. Đặc biệt các dự án dọc 2 bên quốc lộ 13 (có kế hoạch mở rộng thành 8 làn đường)

Quoc-lo-13-thuan-an-binh-duong

Hạ tầng giao thông tại thị xã Thuận An 

Làn sóng đầu tư bất động sản tại Thuận An hứa hẹn sẽ tăng cao

Bất động sản Thuận An tăng trưởng nhanh trong vài năm trở lại đây và còn tăng cao hơn nữa. Việc quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm cũng như giá đất leo thang từng ngày tại TP. HCM đã khiến cho làn sóng đầu tư bất động sản chuyển hướng về các vùng ven thành phố, trong đó có thị xã Thuận An.

Với sự đầu tư toàn diện để tiến lên đô thị loại II, bất động sản tại Thuận An sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng mua để ở cũng như đầu tư. Giá đất tại đây trong thời gian qua được ghi nhận tăng trưởng tốt ở mức 20-30%. Hiện nay giá đất tại một số địa điểm tại Thuận An đã lên đến gần 40 triệu/m2.

Đơn cử có thể kể đến dự án đất nền Khu dân cư Chợ đêm Hòa Lân vừa được ra mắt với 56 nền. Vị trí đắc địa mặt tiền đường Thủ Khoa Huân, Thuận An. Chỉ cách ngã tư Hòa Lân 100m mức giá mở bán hiện tại chỉ từ 31 triệu/m2 là cực kỳ hấp dẫn.

vi-tri-kdc-cho-dem-hoa-lan

Vị trí dự án Khu dân cư chợ đêm Hòa Lân 

Các chính sách, giải pháp được thực hiện nghiêm túc đã đưa thị xã Thuận An đến gần hơn với việc trở thành đô thị loại 2. Từ đây sẽ mở ra cơ hội phát triển cũng như gia tăng đầu tư tại địa phương này. Anh/chị muốn sở hữu bất động sản tại thị trường đầy tiềm năng này ? Hãy liên hệ với HomeNext Corporation để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0908 480 055   I    Hotmail: sales@homenext.vn

Tải ngay bảng Báo giá dự án đất nền KDC chợ đêm Hòa Lân, Thuận An. Dự án được đánh giá ra mắt đúng thời điểm vàng của Bất động sản Thuận An.

Báo giá đất nền KDC Chợ đêm Hòa Lân

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Sôi động nhiều phân khúc Bất động sản tại Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương đang có hơn 2,4 triệu dân, đứng thứ 6 cả nước. Trong đó không chỉ có dân bản địa mà còn có người la...

Chứng kiến cơn sốt nhà chung cư Bình Dương

Trong khi nguồn cung và mức tiêu thụ căn hộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh sụt giảm thì sức nóng Bất động sản cao tầng tại Bì...

Căn hộ biệt lập tại Bình Dương được ưa chuộng nhất hiện nay

Việc sở hữu vị trí sát nút cửa ngõ TP.HCM, bất động sản Bình Dương luôn nằm trong "tầm ngắm" của giới đầu tư địa ốc. Thờ...

DANH MỤC SẢN PHẨM
4f
4d
4a
4s
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.