close
Được viết bởi Giang Võ
24/11/2018

Tiến độ xây dựng căn hộ Compass One Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương hiện nay như thế nào?

Dự án Căn hộ Compass One được mở bán vào cuối tháng 7 năm nay với kỹ lục bán hàng 400 căn hộ trong ngày mở bán. Đây là dự án căn hộ Luxury có thể nói là đầu tiên tại Bình Dương.

Căn hộ Compass One được Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ nhanh chóng xây dựng để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng. Hiện tại đang gấp rút hoàn thiện phần móng của tòa nhà Compass One.

tiến độ xây dựng căn hộ Compass One Hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng căn hộ Compass One. Hình ảnh chụp từ Flycam HomeNextCorp

Vị trí Compass One

Dự án Compass One được xây dựng với tổng diện tích dự án hơn 50.000 m2. Nhưng mật độ xây dựng chỉ 38%, phần diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích, dịch vụ ( như hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại,…).. Compass One có vị trí đắc giá nhất Bình Dương nằm trên đường Hoàng Văn Thụ nối dài thuộc phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một.

tiến độ xây dựng căn hộ Compass One

Dự án có quy mô cao 21 tầng bao gồm 400 căn hộ. Diện tích căn hộ từ 40 - 140m2, từ 1 - 3 phòng ngủ. Ngoài ra còn những căn đặc biệt có thiết kế sân vườn, view nhìn hồ bơi vô cực rất đẹp.

Căn hộ Compass One đã và đang trong tư thế xây dựng nhanh chóng trong năm 2018. Dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào năm 2020.

HomeNext Corporation - Sàn phân phối chính thức dự án Căn hộ Compass One Bình Dương. Nhận ký gửi mua bán lại, cho thuê căn hộ Compass One.

Liên hệ: Hotline0908480055 | Hotmail: sales@homenext.vn

Các dự án căn hộ nổi bật tại Bình Dương:

 

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Căn hộ cao cấp cho chuyên gia tại Bình Dương?

Bình Dương là một tỉnh luôn thu hút vốn FDI hàng đầu. Kéo theo đó là các khu công nghiệp lớn, thu hút lực lượng ...

Dự án căn hộ Thịnh Gia Tower Bình Dương

Dự án căn hộ Thịnh Gia Tower đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.Thịnh Gia Tower có ví trí đắc địa ngay mặt tiền QL1...

Căn hộ chung cư tại Bình Dương bán chạy vào những tháng cuối năm 2018

Thị trường căn hộ chung cư tại Bình Dương có chuyển biến tích cực vào những tháng cuối năm 2018. Nhờ vào những lợi thế v...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.