close
Được viết bởi Lê Duẩn

Vinhomes sẽ có mặt tại Thủ Dầu Một, Bình Dương với vị trí cực kỳ đắc địa ngay trung tâm Thủ Dầu Một. Vinhomes nằm ngay mặt tiền QL 13, tới  tổng diện tích xây dựng 40.000m2. Đây là dự án được mong chờ nhất vào những tháng cuối năm 2018. Tại sao nên chọn mua Vinhomes Thủ Dầu Một, Bình Dương :

Sản phẩm chất lượng cao
vinhome-thu-dau-mot
Những sản phẩm của tập đoàn Vingroup luôn có thiết kế sang trọng, hài hòa với thiên nhiên. tận dụng tiện nghi tối ưu, tạo không gian hiện đại cho mỗi gia đình.
Tiện ích đồng bộ
vinhome-thu-dau--mot
Ngoài việc cung cấp đầy đủ các tiện ích cho cư dân. Nhà đầu tư chú trọng xây dựng hạ tầng cảnh quan đường phố. Hệ thống điện, nước cấp ổn định và luôn sẵn sàng cung cấp cho cư dân.Ngoài ra còn có các tiện ích khác từ Vincom Thủ Dầu Một.
Dịch vụ chuyên nghiệp
vinhomes-thu-dau-mot
Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ cung cấp, giải đáp thắc mắc thông tin, dịch vụ, tiện ích…
An ninh đảm bảo
Vinhomes-thu-dau-mot
Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường tại Vinhomes.
Môi trường xanh sạch
vinhomes-thu-dau-mot-binh-duong
Mỗi khu đô thị của Vinhomes  gắn liền với những khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa... Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.
Cộng đồng văn minh
vinhomes-thu-dau-mot-binh-duong
Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi, góp phần tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Dự án Vinhomes Thủ Dầu Một, Bình Dương là lựa chọn tuyệt vời để ở và đầu tư

Nhận thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline 0908 48 0055 | Hotmail: sales@homenext.vn   

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.