close
Được viết bởi Diễm Hà

Dự án căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza Bình Dương ra mắt đầu năm 2020 với giá bán dự kiến chỉ từ 23,5 triệu/m2 . Vị trí dự án nằm ở đường Mỹ Phước – Tân Vạn, ngay đoạn ngã 3 khu công nghiệp Đại Đăng thuộc thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đánh giá vị trí “ Vàng” mà dự án căn hộ Minh Quốc Plaza sở hữu.

Vị trí là yếu tố đầu tiên khi nhắc đến dự án Bất động sản tiềm năng. Minh Quốc Plaza ra mắt vào giữa tháng 1 năm 2020 (cuối năm Canh Tý theo lịch ta). Chủ đầu tư Minh Quốc cho ra mắt Dự án Minh Quốc Plaza với  quy mô 3,2 ha, giai đoạn đầu sử dụng  5.612,8m2.

Hình dự án Minh Quốc Plaza Phú MỹHình dự án Minh Quốc Plaza Phú Mỹ

Chung cư Minh Quốc Plaza sở hữu vị trí mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, sát ngã 3 Đại Đăng. Đây là tuyến đường quan trọng của thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Mỹ Phước – Tân Vạn bắt đầu tư thị xã Bến Cát đi qua Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và kết thúc ở nút giao thông Tân Vạn. Đối với sản xuất tuyến đường này là nơi kết nối giữa trung tâm thành phố mới Bình Dương với Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu và Tp.Hồ Chí Minh.

Tải báo giá căn hộ Minh Quốc Plaza

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Bình Dương

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Bình Dương

Thêm vào đó, đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp vận chuyển hàng hóa xuất khẩu từ các khu công nghiệp tại Bình Dương đến các cảng Sài Gòn và Đồng Nai. Đi qua các cảng như: cảng Thị Vải, cảng Cái Mép, cảng Container tại Bình Dương, Đồng Nai, Quận 9 (Tp.HCM).

Điều này giúp cho giảm tải bớt tình trạng ùn tắc giao thông tại các tuyến QL13, tỉnh lộ 743. Bên cạnh đó, tuyến có 18 cầu vượt lớn và 4 nút giao thông sẽ được xây dựng với mặt đường 61m, 10 làn xe gồm hệ thống hạ tầng đầy đủ, thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho ô tô với vận tốc trung bình là 80km/h.

Với những ưu điểm đó khi sở hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza di chuyển đến các khu vực lân cận nhanh chóng: Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 22 km, Tân Cảng khoảng 20 km, Quốc lộ 13 khoảng 04 km, Ga Sóng Thần khoảng 12 km,Tp. Hồ Chí Minh khoảng 30 km.

CTA-xem-chi-tiet Thông tin A đến Z dự án căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương

Bản đồ tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn

Bản đồ tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn

Đặc biệt sau khi hoàn thành, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ kết nối với tuyến Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh. Trong tương lai, con đường này sẽ là tuyến quan trọng cho nền kinh tế trọng điểm phía Nam. Góp phần thúc đẩy cho việc phát triển bất động sản xung quanh tuyến đường này.

Hiện tại, trên tuyến đường này rất ít dự án nhà ở, mà lại nhiều khu công nghiệp, nhu cầu nhà ở rất cao,đặc biệt căn hộ cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Do đó, dự án Minh Quốc Plaza ra mắt sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở khu vực Thủ Dầu Một và các khu vực lân cận.

dự án căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza

Vị trí chính xác của dự án Minh Quốc Plaza

>>> Video giới thiệu chi tiết dự án Minh Quốc Plaza và những lý do vì sao nên mua dự án. Xem ngay !

 

Với vị trí căn hộ Minh Quốc Plaza không chỉ tiềm năng nhờ tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn đã đưa vào hoạt động, mà dự án còn tiếp giáp với các đường lớn khác.Dự án chung cư Minh Quốc Plaza xung quanh tiếp giáp đường như: Điện Biên Phủ, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Huỳnh Văn Lũy, đại lộ Bình Dương, đường Hùng Vương... Từ đây anh chị có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận, cụ thể như sau:

- Đường Điện Biên Phủ sẽ đi đến khu công nghiệp Đại Đăng

- Đường Phạm Ngọc Thạch đi về hướng Quốc 13 cách đó 4km    

- Đường Huỳnh Văn Lũy, ĐT 742 sẽ về hướng Quốc lộ 13 nhanh hơn cách 3km

- Đường Hùng Vương, Huỳnh Văn Lũy đi thành phố mới Bình Dương cách gần 7km.

Từ đó có thể thấy, vị trí Minh Quốc Plaza mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển đi làm, đi chơi, tiếp cận với các tiện ích ngoại khu cũng dễ dàng hơn. Tiềm năng tăng giá Bất động sản khu vực cũng cao hơn nhờ hạ tầng và sự phát triển kinh tế - xã hội.

▶️▶️ Tải tài liệu phân tích chi tiết dự án Minh Quốc Plaza ngay bên dưới: 

Thông tin chi tiết Minh Quốc Plaza

Tiện ích ngoại khu hiện hữu khi mua căn hộ Minh Quốc Plaza

Với vị trí đắc địa dự án chung cư Minh Quốc Plaza, gần với nhiều tiện ích ngoại khu của Thành phố loại 1 ( Thành phố Thủ Dầu Một) mang lại khi anh chị sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza.

Cụ thể chỉ cần mất vài phút có thể đi đến những địa điểm như sau:

1 – Trung tâm thương mại Thế Giới tại thành phố mới Bình Dương

Thành phố mới Bình Dương có rất nhiều địa điểm để vui chơi: công viên thành phố mới, khu ẩm thực Hikari, và mới nhất và sắp ra mắt khách hàng đó là Trung tâm Thương mại Thế giới đầu tiên tại Bình Dương

Từ dự án Minh Quốc Plaza đi đến trung tâm thương mại thế giới mất 15 phút.

Mô hình dự án Trung tâm Thương mại Thế giới tại Bình Dương

Mô hình dự án Trung tâm Thương mại Thế giới tại Bình Dương

Mô hình dự án Trung tâm Thương mại Thế giới tại Bình Dương

Mô phỏng bên trong dự án Trung tâm Thương mại Thế giới Bình Dương

Đây là dự án trung tâm thương mại có quy mô tầm cỡ thế giới tại Bình Dương được ra mắt vào ngày 23/11/2019 với sự kiện bắn pháo hoa kéo dài 15 phút tại thành phố mới Bình Dương.

Đôi nét về dự án này Trung tâm thương mại Thế Giới Bình Dương sẽ bao gồm: Trung tâm hội chợ, khách sạn, khu mua sắm, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của Tp.Hồ Chí Minh,… Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng 70.000m2, với đầy đủ tiện ích, không gian rộng rãi. Đây là địa điểm lý tưởng của anh chị đến đây mua sắm. Dự án này sẽ được khởi công năm 2020.

 

 

CTA-xem-themSự kiện bắn pháo hoa ra mắt trung tâm thương mại thế giới Bình Dương

2 – Tuyến Metro kết nối với Tp.Hồ Chí Minh

Tuyến Metro này sẽ giúp anh chị dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Chẳng hạn như: nội tuyến Bình Dương theo đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đi đến khu du lịch văn hóa Suối Tiên 2km, KCN Biên Hòa 1 (Đồng Nai) cách 3,8km. Anh chi xem kỹ hơn qua hình mô tả dưới đây:

Hình ảnh sơ đồ tuyến Metro kết nối với Tp.Hồ Chí Minh

Hình ảnh sơ đồ tuyến Metro kết nối với Tp.Hồ Chí Minh

Anh chị muốn tìm kiếm một dự án với tìm năng đầu tư cao - Happy One Central Bình Dương sẽ là dự án tâm điểm mà anh chị đáng quan tâm.

dự án Happy One Central

3 – Dịch vụ y tế xung quanh khu Minh Quốc Plaza

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chắc chắn là điều ai cũng quan tâm. Xung quanh dự án có các trạm y tế, các tiệm thuốc và gần với hai bệnh viện lớn là: bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương di chuyển chỉ với 6 phút, bệnh viện Đa khoa 1500 giường với 5 phút di chuyển. Trong đó:

Bệnh viện Đa khoa 1500 giường là bệnh viện thay thế cho bệnh việ Đa khoa 512 giường đã xây dựng cách đây 30 năm.Chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Với dự án này sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2020, bao gồm 19 tầng và 1 hầm. Dự án Bệnh viện đa khoa 1500 được xây tại mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, hướng đi về thành phố mới Bình Dương.

Bệnh viện Đa khoa 1500 giường

Bệnh viện Đa khoa 1500 giường

4 – Từ Minh Quốc sẽ nhanh chóng đến các địa điểm giải trí

Có rất nhiều địa điểm giải trí, dã ngoại chỉ cần mất vài phút để từ vị trí dự án Minh Quốc Plaza để đến đó. Chẳng hạn như:

✔️Công viên văn hóa Thanh Lễ 10 phút, công viên nước Bình Dương 10 phút

✔️ Khu du lịch Đại Nam: 12 phút

✔️ Khu du lịch văn hóa Suối Tiên: 45 phút

✔️ Với tổ hợp sân Golf Twin Doves và Harmonie Golf Park gần dự án nhất chỉ mất 7 phút. Đây có thể xem là tổ hợp sân golf lớn tại Bình Dương. Trong đó:

Sân Golf Twin Doves bao gồm: 27 lỗ tiêu chuẩn, tổ hợp nhà hàng khách sạn 5 sao, khu biệt thự, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí

Sân Golf Harmonie Golf Park gồm: 18 lỗ tiêu chuẩn, tổ hợp nhà khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí.

Tổ hợp sân Golf Twin Doves và sân Harmonie Golf Park tại Phú Mỹ

Tổ hợp sân Golf Twin Doves và sân Harmonie Golf Park tại Phú Mỹ

5 – Chọn căn hộ Minh Quốc để ở sẽ thuận tiện đi làm

Sống tại căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương anh chị dễ dàng trong việc đi làm tại các khu công nghiệp gần nhất.

✔️ Đi đến khu công nghiệp Đại Đăng mất 4 phút

✔️ Khu công nghiệp VSIP 1 mất 18 phút

✔️ Khu công nghiệp VSIP 2 mất 17 phút

✔️ Khu công nghiệp Sóng Thần 3 mất 13 phút. Một vài thông tin về khu công nghiệp này là khu công nghiệp Sóng Thần 3 có diện tích hơn 500 ha, tọa lạc tại khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ, phường Phú tân, Bình Dương.

Khu công nghiệp này có tổng số vốn là 935.945 tỷ đồng. Các ngành nghề chính như: Chế biến các sản phẩm từ lương thực, trái cây, thức ăn gia súc, bánh kẹo, bột mì, sản xuất hoặc lắp ráp thiết bị điện tử, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, dịch vụ, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất hoặc lắp ráp thiết bị điện tử.

Khu công nghiệp Sóng Thần 3Khu công nghiệp Sóng Thần 3

6 – Các trường học gần dự án Minh Quốc Plaza

Các trường học gần nhất để anh chị có thể dễ dàng đưa rước con em đi học mỗi ngày mà tốn ít thời gian di chuyển nhất. Các ngôi trường đều có tiêu chuẩn dạy học chất lượng, đạt chuẩn quốc gia, quốc tế. Có thể kể đến như:

✔️ Trường tiểu học Phú Mỹ: 3 phút

✔️ Trường THPT An Mỹ: 6 phút

✔️ Trường đại học Thủ Dầu Một: 8 phút

✔️ Trường Đại học Bình Dương: 8 phút

✔️ Trường Cao đẳng y tế Bình Dương: 10 phút

✔️ Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến: 13 phút

✔️ Trường Đại học Quốc tế Miền Đông: 15 phút

Trên đây chỉ là một số trường tiêu biểu nhất của khu vực gần dự án, ngoài ra còn óc rất nhiều trường học khác nữa.

Trường Đại học Thủ Dầu Một, Phú Hòa, Bình Dương

Trường Đại học Thủ Dầu Một, Phú Hòa, Bình Dương

7 – Trung tâm mua sắm, chợ gần dự án Minh Quốc Bình Dương

Tiện ích không thể thiếu cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân đó là nơi mua sắm mỗi ngày. Chỉ mất vài phút anh chị có thể mua sắm từ lương thực đến quần áo một cách dễ dàng tại:

✔️ Chợ Phú Mỹ : 5 phút

✔️ Siêu thị Big C: 8 phút

✔️ Siêu thị Coop Mart tại ngã tư Chợ Đình: 8 phút

✔️ Chợ Thủ Dầu Một: 15 phút

✔️ Aeon Mall: 17 phút

Siêu thị Big C Bình Dương

Siêu thị Big C, Đại lộ Bình Dương

Aeon Mall Thuận An Bình Dương

Siêu thị Aeon Mall, Thuận An

Ngoài ra nhờ có quỹ đất rộng, Dự án nhà ở Minh Quốc có rất nhiều tiện ích nội khu phục vụ cư dân sinh sống đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, Hồ bơi…

Dự án Minh Quốc Plaza thích hợp mua ở và đầu tư sinh lời. Không chỉ có thế, căn hộ Minh Quốc sở hữu mức giá khá hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Dự kiến chỉ từ 23,5 triệu/m2 , phương thức thanh toán hợp lý cùng sự hỗ trợ từ ngân hàng Vietcomabank lên đến 70%.

Minh Quốc Plaza Bình Dương dự án rất đáng mong đợi trong năm 2020. Cụ thể quy trình đặt mua căn hộ Minh Quốc Plaza, anh chị liên hệ ngay để được tư vấn.

Hotline: 0908 480 055       I          Hotmail: sales@homenext.vn

HomeNext CorporationSàn phân phối chính thức dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương.

Tải ngay bảng báo giá căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương bên dưới

New call-to-action

Nội dung khác về dự án Minh Quốc Plaza: 

◼️ 6 lý do nên mua căn hộ Minh Quốc Plaza

◼️ Ai có thể mua căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một

◼️ Hình ảnh thực tế view căn hộ Minh Quốc Plaza

banner-youtube-bds-homenext

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Hình ảnh thực tế view căn hộ Minh Quốc Plaza

Mua được căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp là điều ai cũng mong muốn. Từ độ cao của tầng 15,16 chung cư Minh Quốc Plaza Bì...

Tận hưởng cuộc sống đa tiện ích tại Minh Quốc Plaza Bình Dương

Lựa chọn mua căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương có thật sự tốt? Dự án sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền đường Mỹ Phước – Tâ...

Ai có thể mua căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một?

Dự án chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một, Bình Dương sở hữu vị trí mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Mức giá dự kiến ...

DANH MỤC SẢN PHẨM
nha-pho-binh-duong-1
can-ho-binh-duong-1
cho-thue-binh-duong-1
nha-dat-binh-duong-1
20190514_OKIE_Grey

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.