close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
16/08/2018

Thị trường bất động sản Thuận An những năm gần đây như thế nào ?

Thị xã Thuận An là một trong những đô thị có quy mô dân số lớn, với nền kinh tế tăng trưởng tốt, hạ tầng được đầu tư ngày càng đồng bộ, đang được đánh giá là một trong những khu vực tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương.
 

 bất động sản Thuận An

 

Thuận An có kinh tế vượt trội, đô thị khởi sắc

Tốc độ tăng trưởng đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong những năm qua tại thị xã Thuận An diễn ra nhanh. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn thiện, nên đã góp phần thu hút nhiều doanh nghiệp đến đây đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh và thành lập mới. Hiện có hơn 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại Thuận An.

Theo nhận định của các chủ đầu tư, chính tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội của Thuận An đã góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư và là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản. 

Là đô thị công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, với 3 khu công nghiệp (VSIP 1, Việt Hương, Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh). Thuận An không ngừng thu hút chuyên gia, lao động từ các tỉnh, thành trong nước và quốc tế.

Do quy mô dân số cao nhất nước 520.140 người và mật độ dân số 6.214 người/km2(năm 2018), vì thế nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao tại khu vực trung tâm thị xã Thuận An nhanh chóng. Trong khi nguồn cung sản phẩm bất động sản chất lượng và đáp ứng được nhu cầu an cư không nhiều.

 

 bất động sản Thuận An

 

Bất động sản Thuận An được quan tâm mạnh mẽ

Thuận lợi về vị trí, địa hình, tuyến giao thông...Thuận An hiện có 5 siêu thị và 7 trung tâm thương mại, trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn là Aeon Mall, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart. Được cộng hưởng những lợi thế cạnh tranh như vậy, nên bất động sản Thuận An đang được săn tìm.

Đơn cử là dự án căn hộ The Habitat tọa lạc ngay tại cổng khu công nghiệp VSIP I. Đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp và tạo nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả ở giai đoạn 1. Tiếp nối thành công the Habitat tiếp tục ra mắt thị trường những căn hộ cao cấp 2, 3 phòng ngủ và thêm căn hộ thông tầng Duplex mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giai đoạn 2 The Habitat mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng ưu đãi chỉ trong tháng 8 dành cho 40 khách hàng may mắn nhất.

Liên hệ Hotline 0908.480.055 để được tư vấn chi tiết chương trính khuyến mãi, đón lấy cơ hội đầu tư sinh lời ngay hôm nay !

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Bình Dương sẽ trở thành Top 7 TPTM nhất thế giới

Mới đây, ban điều hành tỉnh Bình Dương đã đặt mục tiêu phấn đấu trở thành Top 7 thành phố thông minh (TPTM) nhất thế giớ...

Cú hích cho sự phát triển Thành phố mới Bình Dương

Dự án phát triển khu dân cư Đại Nam được kỳ vọng tạo sẽ nên cú hích cho sự phát triển thành phố thông minh tại Bình Dươn...

Bất động sản Bình Dương đang tăng trưởng nhanh

Bình Dương là một tỉnh hội tụ rất nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ, sở hữu dân số vàng. Mới đây Bình Dương còn lọt...

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.