close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
09/04/2018

Thị trường căn hộ sẽ dần phục hồi khi chủ đầu tư tăng chất lượng phòng cháy vì căn hộ là phân khúc vừa túi tiền, chiếm sô lượng khách hàng lớn ở các tỉnh thành đang phát triển đô thị hóa.

Thị trường sẽ nhanh chóng ổn định

Sự cố cháy ở căn hộ Carina Plaza đã tác động không nhỏ đến tâm lý và hành vi khách hàng, những người đang và có ý định mua, thuê căn hộ. Thị trường căn hộ diễn biến chậm lại, nhưng tác động này chỉ có tính ngắn hạn, bởi giao dịch đã phần nào phục hồi.

Nguyên nhân do việc phát triển chung cư là xu thế tất yếu của thị trường trong quá trình đô thị hóa. Ví dụ tại Singapore, 85% dân số sống trong nhà cao tầng. Tỷ lệ này tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ 60-70%. Nhu cầu lựa chọn sống trong căn hộ rất lớn và đang tăng theo thời gian. Phân khúc căn hộ phù hợp với túi tiền của đa số người dân, đặc biệt là các gia đình trẻ, người có thu nhập trung bình. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa nhanh, nhà cao tầng là lựa chọn phù hợp.

Căn hộ vẫn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả

 Sau các vụ cháy nổ, thị trường căn hộ sẽ có sự sàng lọc, những chủ đầu tư coi trọng xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy, với hi vọng lấy lại được lòng tin của kh ách hàng  đối với căn hộ.

Các chủ đầu tư đ ưa ra những yêu cầu khắt khe hơn cả về tiện ích, dịch vụ và nhất là chuẩn an toàn. Ý thức trách nhiệm của các bên liên quan cũng được nâng cao. Với tâm thế này, thị trường căn hộ sẽ được nâng lên một chất lượng mới, đẳng cấp mới, có lợi cho người tiêu dùng, chủ đầu tư và cộng đồng xã hội.

Quý anh/chị đang tìm kiếm cho mình và gia đình thân yêu m ột căn hộ phù hợp, chất  lượng và an toàn tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí:  hotline: 0908 48 0055.

Tin thị trường mới nhất:

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Tiến độ xây dựng khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương

Tiến độ xây dựng khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương với tổng diện tích hơn 30ha hiện nay như thế nào? Khu đô thị ...

Dự án khu đô thị Thịnh Gia giai đoạn 2

Dự án khu đô thị Thịnh Gia giai đoạn 2 có gì mới? Tiếp nối giai đoạn 1, Thịnh Gia giai đoạn 2 hứa hẹn mang đến một không...

Tiến độ xây dựng căn hộ Compass One

Tiến độ xây dựng căn hộ Compass One Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương hiện nay như thế nào? Dự án Căn hộ Compass One ...

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.