close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
20/06/2018

Nhật Bản đem công nghệ wifi đám mây đến Bình Dương

Ngày 19/6 trước sự chứng kiến của đại sứ quán Nhật Bản, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, VNTT trực thuộc Tổng công ty Becamex IDC và NTT Việt Nam trực thuộc Tập đoàn NTT Nhật Bản đã ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh đem công nghệ wifi đám mây đến Bình Dương

Nội dung ký kết này liên quan đến công tác xây dựng, phát triển và khai thác mạng Wifi đám mây cùng FTTH và các dịch vụ gia tăng trên nền điện toán đám mây. Đây là lĩnh vực mà tỉnh Bình Dương đang rất quan tâm, kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn.

Nhật Bản đem công nghệ wifi đám mây đến Bình Dương Nhật Bản đem công nghệ wifi đám mây đến Bình Dương

Cách đây 2 năm, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt đề án "Thành phố thông minh Bình Dương". Đề án này xoay quanh 4 yếu tố: Con người, công nghệ, doanh nghiệp và yếu tố nền tảng.

Trong đó có một số nội dung quan trọng như: khuyến khích tư nhân và nhà nước đầu tư cho nghiên cứu phát triển công nghệ; khuyến khích chuyển giao tri thức và đổi mới sáng tạo mở; tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Việc ký kết hợp tác kinh doanh giữa VNTT trực thuộc Tổng công ty Becamex IDC và NTT Việt Nam trực thuộc Tập đoàn NTT Nhật Bản là một phần trong công tác triển khai cụ thể hóa đề án "Thành phố thông minh Bình Dương" đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Ông Yuichiro Uchida, Bí thư thứ nhất – Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam có mặt tại lễ ký kết, bày tỏ vui mừng và cho biết "việc hợp tác này đã góp phần quan trọng thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị rất tốt đẹp mà chính phủ hai nước đã gầy dựng. Đây cũng là thời điểm mà hai nước tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập mối quan hệ ngoại giao.

Công nghệ wifi đám mây dựa trên nền tản công nghệ Mesh. Ngoài các Mesh AP phát sóng và liên kết đa chiều thì hệ thống quản trị toàn bộ cấu hình và điều khiển được đặt trên các server theo công nghệ điện toán đám mây – Cloud technology.

Điều đó cho phép việc điều khiển kết nối qua Mạng Internet và mang đến các tính năng vượt trội với những tính năng hoàn chỉnh.

Nguồn: Báo mới

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

DANH MỤC SẢN PHẨM
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.