close
Được viết bởi Diễm Hà
15/06/2019

Để sở hữu được căn hộ Happy One của tập đoàn Vạn Xuân tại Bình Dương là điều không quá khó khi chỉ cần 999 triệu là có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại đây và thủ tục rất dễ dàng. Nhưng đối với người nước ngoài muốn mua căn hộ Happy One cần những điều kiện nhất định.

Vì sao các dự án căn hộ tại Bình Dương lại thu hút sự quan tâm nhiều người nước ngoài?

Theo quy định, người nước ngoài chỉ được sở hữu 30% số căn hộ trong 1 dự án BĐS. Trong khi có rất nhiều người nước ngoài muốn sở hữu nhà ở tại Bình Dương. Vì vậy, số lượng nhà ở cung cấp cho người nước ngoài chưa bao giờ là đủ.

happy-one-binh-duong-can-ho-4.0-1

Việc phát triển không ngừng của tỉnh Bình Dương, nhiều khu công nghiệp, công ty thành lập kéo theo nguồn nhân lực dồi dào. Hằng năm, Bình Dương đón nhận hơn 1 triệu lao động và hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài. Do đó, dự án gần trung tâm, có đầy đủ tiện ích, giá bán hợp lý sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Happy One có vị trí thuận lợi gần các khu công nghiệp lớn như: KCN Đại Đăng, KCN Sóng Thần 2 , KCN Việt Hương 1 và KCN VSIP 1.Chọn Happy One làm nơi sinh sống, anh chị chỉ cần mất vài phút di chuyển là có thể đến nơi làm việc. Nếu người nước ngoài mua căn hộ Happy One thì cần giấy tờ gì?

cover

Hồ sơ giấy tờ cần thiết khi người nước ngoài muốn mua căn hộ thuộc dự án Happy One?

Khi khách hàng là người nước ngoài đến Việt Nam mua nhà để ở hoặc đầu tư. Điều có những quy định và thủ tục riêng. Thường sẽ có hai trường hợp với đối tượng khách nước ngoài: người Việt Nam định cư ở nước ngoài và các tổ chức hoặc cá nhân người nước ngoài.

Trường hợp 1: người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, anh/chị cần chuẩn bị hồ sơ như:

- Hộ chiếu

- Visa nhập cảnh vào Việt Nam

Trong trường hợp anh/chị mang hộ chiếu nước ngoài thì phải còn giá trị. Phải có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam trong hộ chiếu. Ngoài ra, anh/chị cần kèm theo giấy chứng nhận còn quốc tịch Việt Nam hoặc giấy xác nhận là người gốc Việt. Giấy tờ sẽ được do Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan quản lý người Việt Nam ở nước ngoài cấp. Hoặc giấy tờ khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trường hợp 2: Khách hàng là các tổ chức/cá nhân nước ngoài

Đối với người nước ngoài là cá nhân, anh/chị cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

- Hộ chiếu

- Visa nhập cảnh vào Việt Nam

Ngoài ra, cần kèm theo văn bản cam kết không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật.

Đối với tổ chức nước ngoài, các hồ sơ chuẩn bị gồm có:

- Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ liên quan đến việc được phép hoạt động tại Việt Nam (gọi chung là Giấy chứng nhận đầu tư) do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp

Đây chỉ là hồ sơ cần cung cấp khi ký hợp đồng đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán. Khi chủ đầu tư tiến hành cấp giấy chứng nhận thì anh/chị phải cung cấp hồ sơ theo quy định của cơ quan nhà nước.

Hình thức thanh toán tiền khi mua căn hộ Happy One đối với người nước ngoài?

- Sau khi mua nhà, người nước ngoài sẽ tiến hành thanh toán cho người bán. Việc thanh toán hợp đồng mua nhà thường có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua các tổ chức tín dụng. Đối với người nước ngoài thì hình thức chuyển khoản phổ biến và an toàn nhất vì có xác nhận từ ngân hàng.

- Để thực hiện thanh toán tiền mua, thuê nhà thông qua các tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam. Trước tiên, anh/chị cần phải mở tài khoản ngân hàng và sau đó thực hiện thanh toán, chuyển khoản cho người bán. Đây được coi là hình thức thanh toán đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian và độ an toàn cao nhất.

ngan-hang-tai-viet-nam

Trên đây là những hồ sơ mà khách hàng nước ngoài cần lưu ý để chuẩn bị đầy đủ trước khi có quyết định mua nhà. Không chỉ riêng căn hộ Happy One mà còn là quy định chung về việc mua nhà ở tại Việt Nam.

Nếu như anh/chị sở hữu nhà ở tại Bình Dương thì căn hộ Happy One là lựa chọn đáng để căn nhắc để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Hãy chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ để đặt ngay cho mình một căn hộ như ý ngay hôm nay.

Anh/chị là người nước ngoài đang tìm kiếm nhà ở tại Bình Dương?

Anh/chị có người thân là người nước ngoài muốn sở hữu nhà tại Việt Nam?

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:  Hotline: 0908 480 055         I         Hotmail: sales@homenext.vn

HomeNext Corporation – Sàn phân phối chính thức dự án Happy One tại Bình Dương.

New call-to-action

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

DANH MỤC SẢN PHẨM
4f
4d
4a
4s
20190514_OKIE_Grey

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.