close
Được viết bởi Thái Ngọc
Sáng 26-3, Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Nippon Telegraph and Telephone East (NTT EAST ) chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ cùng triển khai Đề án Thành phố thông minh Bình Dương (TPTM BD)

Chính thức ký kết triển khai đề án Thành phố mới Bình Dương

Hai bên đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ. Theo đó, khi tham gia đề án xây dựng thành phố thông minh Bình Dương, Tập đoàn NTT EAST thông qua NTT Việt Nam sẽ cùng với đơn vị thành viên của Becamex IDC là Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông VN (VNTT) hợp tác triển khai cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và viễn thông, công nghệ thông tin cho các khách hàng trong KCN, đô thị do Becamex IDC, liên doanh VSIP đầu tư tại Bình Dương và các tỉnh thành trong cả nước.

xây dựng thành phố mới Bình Dương

Cụ thể, đào tạo nguồn nhân lực, chuyển giao công nghệ quản lý, vận hành khai thác hệ thống viễn thông, công nghệ thông tin cho VNTT; Triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ cho khách hàng; Nghiên cứu đề án khả thi để triển khai Public Wifi cho thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố mới Bình Dương và các khu vực khác; Nghiên cứu Đề án khả thi trong việc xây dựng Data Center thứ 2 tại Bình Dương phục vụ cho phát triển công nghiệp – dịch vụ trong giai đoạn tiếp theo

xây dựng thành phố mới Bình Dương

Lễ ký kết triển khai đề án Thành phố thông minh Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Liêm chúc mừng Tổng công ty Becamex IDC và tập đoàn NTT EAST đã trở thành đối tác tin cậy trong việc xây dựng TPTM BD. Đây là cơ sở pháp lý để Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn NTT EAST cùng phối hợp với Ban chỉ đạo, Ban điều hành Đề án TPTM của tỉnh xây dựng khung kiến trúc nền tảng và hạ tầng công nghệ thông tin – truyền thông với dịch vụ, cơ sở hạ tầng mạng thông tin đồng bộ, kết nối liên thông, đa chiều; phục vụ cho quá trình định hình và phát triển đô thị thông minh BD.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tổng công ty Becamex IDC và tập đoàn NTT EAST sau ký kết chính thức sẽ khẩn trương xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể để tổ chức thực hiện các nội dung thảo thuận hợp tác cho hiệu quả và phù hợp với chủ trương và điều kiện thực tiễn của Bình Dương.

Vậy khi đề án Thành phố thông minh Bình Dương ra đời sẽ giúp ích cho thị trường bất động sản Bình Dương cũng như khu vực này.

Thị trường bất động sản thành phố mới Bình Dương ra sao?

Việc thành phố thông minh ra đời tại tỉnh Bình Dương cũng sẽ giúp cho nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn, với nhiều hoạt động hơn đáp ứng tất cả mọi thức cho cư dân. Điều này sẽ giúp cho thị trường BĐS thành phố mới Bình Dương càng thêm khởi sắc.

Nhắc đến đây thì Becamex Tokyu là một trong những công ty đầu tư vào khu vực này rất nhiều dự án từ nhà phố cho đến căn hộ cao cấp. 

Sơ nét về Becamex Tokyu là công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Becamex IDC, được thành lập vào tháng 3/2012. Những dự án mà công ty mang lại vừa kết hợp vẻ đẹp văn hóa của Nhật Bản và truyền thống của người Việt Nam tạo nên một nơi sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

chủ đầu tư becamex TokyuĐiển hình như dự án Sora Garden hiện đang triển khai giai đoạn 2 với 24 tầng cao gồm 560 căn hộ và tầng trệt là trung tâm thương mại.

Với tiện ích dự án Sora Garden 2 sẽ có thêm nhiều phần đặc sắc hơn so với giai đoạn 1. Gồm có như: hồ bơi vô cực dài 25m2, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời, phòng tập Gym hiện đại,... Ngoài ra còn có hệ thống Smart Home (ngôi nhà thông minh), tuyến xe buýt phục vụ cho việc đi lại của người dân,...

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sora Garden 2Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sora Garden 2

Hiện dự án căn hộ Sora Garden 2 đã được mở bán. Anh chị tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án. Hãy nhấp ngay TẠI ĐÂY.

Không chỉ có riêng dự án này, Becamex Tokyu đã cho ra mắt những dự án nhà phố, căn hộ khác như dự án nhà phố Midori Park Haruka (đã bàn giao), căn hộ Midori Park The View (chuẩn bị bàn giao)

Anh chị cùng xem video về căn hộ The View sắp bàn giao ngay bây giờ.

Với tốc độ phát triển hiện giờ của tỉnh Bình Dương và đặc biệt là ở khu vực thành phố mới. Năm 2020, thành phố mới Bình Dương chào đón sự ra mắt của trung tâm thương mại thế giới dự kiến sẽ khởi công trong năm nay. Tin chắc thị trường nhà ở nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa.

Hotline: 0908 480 055         I        Hotmail: sales@homenext.vn

HomeNext Corporation - sàn phân phối chính thức thị trường bất động sản Bình Dương 

Tải ngay danh sách các dự án nhà ở tại Bình Dương năm 2020 vào hôm nay.

New call-to-action

Nội dung khác cần quan tâm:

-8 lý do bất động sản Bình Dương 2020 sẽ phát triển vượt bậc

-Bình Dương có 3 thành phố - bất động sản ra sao?

-Thành phố mới Bình Dương đăng cai sự kiện quốc tế năm 2018

banner-youtube-bds-homenext

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Hợp tác phát triển thành phố thông minh Bình Dương

 Bình Dương đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực, trong đó phải kể đến những nổ lực xây dựng thành...

Thành phố mới Bình Dương đăng cai sự kiện quốc tế năm 2018

Thành phố mới Bình Dương được chọn là nơi sẽ diễn ra 2 sự kiến quốc tế vào tháng 10, tháng 11 tới đây. Bình Dương đang t...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.