close
Được viết bởi Giang Võ
08/08/2019

Trong khi nguồn cung và mức tiêu thụ căn hộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh sụt giảm thì sức nóng Bất động sản cao tầng tại Bình Dương tăng vọt sau 15 năm “lắng động”. Hiện có hàng chục ngàn căn hộ được cung cấp ra thị trường và sẽ tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Đánh giá chung thị trường bất động sản Bình Dương

Theo báo cáo Tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam Q2/19 của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam vào tháng 7/2019 vừa qua, Bình Dương là tỉnh giáp liền với TP.HCM và các thủ phủ công nghiệp tại TP.HCM có nhiều cơ hội phát triển phân khúc nhà ở do sự phát triển nhanh chóng của phân khúc công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất. Đến nổi tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng có thể diễn ra, gây khó khăn trong việc thuê lao động cho các công ty đang nung nấu ý định đặt trụ sở sản xuất tại Bình Dương.

Được mệnh danh là "thủ phủ Công nghiệp" top đầu Việt Nam. Do đó, Bình Dương đang thu hút các nguồn nhân lực từ ngoài tỉnh và ngoài nước đến với số lượng khổng lồ, nhu cầu về nơi ở tại đây rất cao.

Tải ngay danh sách các KCN Bình Dương

Eco-xuan-binh-duong-1

Một dự án căn hộ chung cư cao cấp tiêu biểu tại Bình Dương

Hiện tại cho thấy cơn sốt căn hộ chung cư tại Bình Dương khi dân số Bình Dương chạm ngưỡng 2,4 triệu người và có hơn 24.000 căn hộ được cung cấp ra thị trường cao hơn 5,3 lần so với nhà liền thổ.

Điểm sáng nổi bật của các dự án căn hộ Bình Dương

Theo số liệu được công bố bởi JLL có 6,224 căn hộ đã được ra mắt và sẽ được mở bán trong giai đoạn 2019-2020 và có khả năng tăng mạnh trong giai đoạn cuối năm 2019 và năm 2020 về sau. Giá bán mỗi căn hộ Bình Dương dao động khoảng 939 USD/m2 và hiện vẫn còn đang tăng trong thời gian tiếp theo. Mặc dù vẫn còn thua TP.HCM, nhưng Bình Dương đã vượt xa Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An và các tỉnh trong khu vực miền Nam

Nguyên nhân khiến sự bùng nổ của bất động sản Bình Dương là do tỉnh Bình Dương đang trong quá trình kêu gọi nhân lực số lượng lớn và chính sách hỗ trợ tuyệt đối về các thủ tục pháp lý một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các tỉnh thành khác.

Đa phần các căn hộ tọa lạc tại các điểm nóng nhất của tỉnh như: TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An, TX.Dĩ An. Cùng điểm qua các dự án căn hộ tiêu biểu tại Bình Dương:

du-an-eco-xuan-1du-an-c-skyview

du-an-happy-one-2du-an-the-habitat-1

Sora-garden-2

Bên cạnh những tiêu chuẩn về chất lượng, tiện ích vượt trội, vị trí, giá cả, đảm bảo an ninh mà còn tối ưu hóa không gian xanh giữa lòng đô thị và tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi làm việc. Các dự án căn hộ, chung cư tại tỉnh Bình Dương trở nên nóng hơn bao giờ hết và trở thành điểm đáng đầu tư sinh lời cho các nhà kinh doanh. Liên hệ để nhận thông tin về các dự án Bất động sản mới nhất tại Bình Dương.

Hotline: 0908 480 055  I    Hotmail: sales@homenext.vn

Home Next CorporationSàn môi giới và tư vấn bất động sản hàng đầu Bình Dương

New call-to-action

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Sôi động nhiều phân khúc Bất động sản tại Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương đang có hơn 2,4 triệu dân, đứng thứ 6 cả nước. Trong đó không chỉ có dân bản địa mà còn có người la...

Bất động sản Bình Dương đón cơ hội mới từ Donal Trump

Bất động sản Bình Dương đang bắt nhịp trở lại thời kỳ hoàng kim, thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Đ...

Bất động sản Bình Dương tiếp tục thu hút ông lớn đầu tư

Vài năm trở lại đây BĐS Bình Dương đã bắt đầu sôi động trở lại thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn. Nhiều chuyên g...

DANH MỤC SẢN PHẨM
nha-pho-binh-duong-1
can-ho-binh-duong-1
cho-thue-binh-duong-1
nha-dat-binh-duong-1
20190514_OKIE_Grey

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.