close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi Việt Lê
03/11/2018

Dự án VinCity quận 9 đang được rất nhiều người quan tâm. Điều đáng chú ý hơn cả là vị trí, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án VinCity quận 9. Ngoài tuyến Metro, cao tốc Long Thành Dầu Dây thì đường Vành đai 3 đi ngang dự án là lợi thế cực kỳ lớn, chứng minh vị trí đắc địa của Khu đô thị đang làm mưa làm gió thị trường. 

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa đề xuất Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) kiến nghị Chính phủ cho triển khai dự án tuyến đường Vành đai 3, đoạn qua địa bàn TP HCM. UBND TP HCM sẽ đề nghị HĐND tạm ứng ngân sách 2.939 tỷ đồng để bồi thường giải phóng mặt bằng, trong khi chờ Trung ương triển khai thủ tục và phương thức đầu tư.

 

duong-vanh-dai-qua-vincity
Tuyến đường Vành đai 3

 

Từ đó đẩy nhanh tiến độ dự án vì đường Vành đai 3. Theo quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt từ năm 2011, đường Vành đai 3 TP HCM dài gần 90 km, gồm 4 đoạn với tổng số vốn khoảng 55.805 tỷ đồng. Trong đó, tiền giải phóng mặt bằng là hơn 5.630 tỷ tại 4 địa phương.

Điểm đầu của tuyến bắt đầu từ đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, sau đó đi qua 4 tỉnh thành là Đồng Nai; TP HCM; Bình Dương và Long An. Điểm cuối giao với đường cao tốc TP HCM - Trung Lương và đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.

 

duong-vanh-dai-quan-9
Đường Vành đai 3 đi ngang VinCity quận 9

 

Khi vành đai 3 hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ có 5 tuyến đường lớn vào Khu đô thị VinCity quận 9

Lối vào từ đường Nguyễn Xiền – Phước Thiện

Lối vào từ xa lộ Hà Nội – đường vành đai 2,3

Lối vào từ: Cao tốc – Long Thành – Dầu Dây

Lối vào từ tuyến Metro số 1

Lối vào từ Bến Thuyền

Với những điểm nổi bậc về vị trí VinCity Quận 9 hội tụ đủ điều kiện để trở khu đô thị kiểu mẫu phát triển. Đúng với phương châm VinCity đã đề ra “Một bước chạm ước mơ”. Ứớc mơ đến cuộc sống văn minh, hiện đại, tiện nghi một cách dễ dàng.

Chỉ cần 200 triệu ++ sở hưu ngay ngôi nhà mơ ước tại VinCity quận 9. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay lên đến 35 năm, lãi suất 0% trong 24 tháng đầu. Tiền trả ngân hàng chỉ bằng tiền thuê nhà hằng tháng.

Liên hệ để nhận báo giá chính thức từ chủ đầu tư và đặt chỗ ngay hôm nay

Hotline: 0908 480 055 I Hotmail: sales@homenext.vn

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

Vì sao nên đầu tư VinCity quận 9?

Dự án VinCity quận 9 chuẩn bị mở bán vào giữa cuối tháng 11 năm 2018. VinCity quận 9 đang nhận được rất nhiều sự quan tâ...

Chính sách mua nhà trả góp tại VinCity đến 35 năm

Chính sách mua nhà trả góp tại VinCity lên đến 35 năm được Vingroup áp dụng lần đầu tiên. Tập đoàn Vingroup và Techcomba...

Căn hộ VinCity Quận 9 được thiết kế như thế nào ?

Căn hộ Vincity Quận 9 có gì đặc biệt để khách hàng đưa ra quyết định đầu tư ? Khu đô thị VinCity Quận 9 là dự án được mở...

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.