close
NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG?
Được viết bởi HomeNext
19/10/2018

Vị trí VinCity quận 9 có thực sự là vị trí chúng ta muốn sở hữu?

Vị trí VinCity quận 9 có thật sự đắc địa? Đây là câu hỏi đầu tiên được các nhà đầu tư thắc mắc. Khi quyết định mua nhà để ở hay đầu tư, vị trí luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Khu đô thị kiểu mẫu VinCity Quận 9 sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 11 năm 2018. 

vị trí vincity quận 9

Nhớ lại dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đã ai trong chúng ta từng ngờ vực về sự phát triển của dự án ở vùng Nam Sài Gòn. Ngày nay Phú Mỹ Hưng đã khoác lên mình một khu đô thị hiện đại là trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí, giáo dục hàng của Sài Gòn.

Quay lại VinCity Quận 9 vị trí có những điểm nỗi bậc mà ít có dự án nào có được. Hứa hẹn sẽ là một Khu đô thị kiểu mẫu tiếp theo mang đến cuộc sống mơ ước cho cư dân tại VinCity.

Vị trí VinCity quận 9 tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Quỹ đất rộng lớn

Khu đô thị Vincity có tổng diện tích quy hoạch lên đến hàng trăm hecta (chính xác là 365 ha). Ngoài có quỹ đất rộng, bờ sông trải dài đến sông Đồng Nai là cửa ngõ Đông Sài Gòn với các tỉnh miền đông. Nhờ vị thế đó mà VinCity trong tương lai không chỉ là thành phố văn minh, hiện đại mà còn là thành phố xanh với 36 ha là công xanh ven sông.

Hạ tầng đã dần hoàn thiện và phát triển đồng bộ trong 5 năm trở lại đây

Cơ sở hạ tầng Quận 9 bắt đầu được cải thiện từ năm 2014. Các tuyến đường lớn mở rộng. Từ VinCity có thể di chuyển đến các khu vực trong và ngoài tỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Tuyến đường chính Xa lộ Hà Nội mở rộng cùng với vành đai 3: Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch tuyến giao thông huyết mạch kết nối Bình Dương và Đồng Nai.
  • Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Từ Quận 9 di chuyển đến Vũng Tàu
  • Tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành: giúp phần giải quyết khối lượng lớn giao thông lưu chuyển ở Sài Gòn

 Thừa hưởng được mọi điểm mạnh, vị trí VinCity quận 9 có 5 lối vào

vị trí vincity quận 9

  • Lối vào từ đường Nguyễn Xiền – Phước Thiện
  • Lối vào từ xa lộ Hà Nội – đường vành đai 2,3
  • Lối vào từ: Cao tốc – Long Thành – Dầu Dây
  • Lối vào từ tuyến Metro số 1
  • Lối vào từ Bến Thuyền

Với những điểm nổi bậc về vị trí VinCity Quận 9 hội tụ đủ điều kiện để trở khu đô thị kiểu mẫu phát triển. Đúng với phương châm VinCity đã đề ra “Một bước chạm ước mơ”. Ứớc mơ đến cuộc sống văn minh, hiện đại, tiện nghi một cách dễ dàng.

Liên hệ đặt chỗ ngay hôm nay để nhận báo giá chính thức từ chủ đầu tư.

Hotline: 0908 480 055 Hotmail: sales@homenext.vn

 

 

Let Us Know What You Thought about this Post.

Put your Comment Below.

Bài viết liên quan:

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
b3
b2
b1
b4
logohin

Sản phẩm của chúng tôi đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho anh chị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.